Ngày 26/07/2020 vừa qua, cuộc thi Nghiên cứu hè 2020 do Nhóm Sinh Viên Nghiên Cứu Tài Chính – SFR tổ chức đã chính thức khép lại với vòng chung kết vô cùng hấp dẫn, sôi nổi và xuất sắc của các đội thi.

UniTrain hân hạnh là Nhà tài trợ Kim cương của cuộc thi do Khoa Tài chính trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức với những suất học bổng ACCA, kỹ năng Excel nâng cao giá trị cùng các phần quà bổ ích. UniTrain mong rằng đây sẽ là hành trang vững chắc để các bạn phát triển bản thân và chuẩn bị cho công việc sau này.

Img 2854

Dscf4266 (1)

Nghiên cứu hè là Cuộc thi thường niên của Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Tài chính SFR nhằm khuyến khích và ươm mầm những tài năng trẻ có đam mê với việc nghiên cứu. Đồng thời, cuộc thi được tổ chức nhằm phát huy tính năng động, sáng tạo và khả năng nghiên cứu của sinh viên Kinh tế nói chung và sinh viên Tài chính nói riêng. 

Dscf4333 (1)

Dscf4104 (1)

UniTrain mong rằng sẽ đồng hành cùng các bạn sinh viên trong chặn đường sắp tới. Hãy thường xuyên cập nhật và tham gia những sự kiện hữu ích tại UniTrain trong thời gian tới nhé.

Xem thêm 

Học ACCA, bạn sở hữu một thế giới cơ hội!

7 công việc hàng đầu yêu cầu kỹ năng Excel