Chương trình học bổng Young Talent Scholarship 2020 do UniTrain tổ chức trong tháng 2/2020 vừa qua đã chính thức khép lại.

Học bổng Young Talent Scholarship – Chắp cánh tài năng trẻ năm 2020 do UniTrain tổ chức (YTS 2020) là chương trình thường niên dành cho các đối tượng muốn theo đuổi nghề Kiểm toán – Kế toán – Tài chính. Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho nguồn nhân sự trẻ tạo sự khác biệt bằng các suất học bổng chứng chỉ chuyên môn quốc tế ACCA và kỹ năng nghề nghiệp Kiểm toán. Đặc biệt, chương trình học bổng năm nay mang đến cơ hội thực tập hè tại một trong những công ty kiểm toán lớn nhất thế giới hiện nay nhằm tạo cầu nối cho sinh viên và doanh nghiệp để phát triển tài năng trẻ trong ngành Kiểm toán.

Trải qua vòng thi test kiến thức, 3 ứng viên xuất sắc nhất đã có cơ hội định hướng nghề nghiệp thông qua buổi phỏng vấn cùng thầy Phùng Trọng Hải – giám đốc UniTrain.

Xuất sắc giành giải nhất chương trình học bổng Young Talent Scholarship 2020, bạn Lê Tiến Đạt chia sẻ: “Mình cảm thấy học bổng UniTrain Young Talent Scholarship 2020 là một món quà tuyệt vời không chỉ có tầm ảnh hưởng lớn đến sự đam mê theo đuổi lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán và Tài chính mà còn trao cho mình cơ hội tiếp cận với chứng chỉ ACCA. Bên cạnh đó, nhờ sự tận tình giúp đỡ của đội ngũ giảng viên của UniTrain, với khởi điểm từ con số 0, nay mình đã học được và đạt được rất nhiều thành tựu dù không lớn (kĩ năng sử dụng Excel, VBA và Power BI) nhưng lại là một nền tảng vững chắc cho tương lai trong dài hạn.”

UniTrain mong muốn chương trình học bổng Young Talent Scholarship không chỉ là một cuộc thi mà trở thành một sân chơi thường niên và là cầu nối gần nhất để giúp các bạn tiến xa hơn trên con đường nghề nghiệp trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán – Kiểm toán.

Xem thêm

Tổng quan về ACCA – Chứng chỉ Kế toán công chứng Anh Quốc

Cơ hội nghề nghiệp ACCA mang đến là gì?

Khóa học Thực hành Excel trong Kiểm toán

CẢM NHẬN THÍ SINH CÁC MÙA YTS

Mình cảm thấy rất may mắn khi được nhận 100% học bổng YTS 2016 của UniTrain. Học bổng YTS đã giúp mình có cơ hội tham gia khóa học ACCA F3 UniTrain. Với ACCA F3, mình không chỉ nhận được những kiến thức chuyên môn về Kế toán – Tài chính mà còn học được nhiều tiếng anh chuyên ngành và những chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong công việc từ giảng viên.

Điều mình tâm đắc nhất đó là sự giảng dạy nhiệt tình và tận tâm của giảng viên tại UniTrain. Cô là người rất nhẹ nhàng và tận tâm với học viên, những gì không hiểu mình đều có thể hỏi lại và luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc của tụi mình. Bên cạnh đó, đội ngũ trực lớp thường xuyên dặn dò và luôn theo sát và quan tâm học viên trong suốt quá trình học.

Với mình việc nhận được học bổng UNI – YTS 2017 là cơ hội để mình tiến nhanh và xa hơn khi theo đuổi lĩnh vực Kế toán – Tài chính.

Trải qua 3 vòng thi từ Online submission, Offline test và Interview, cũng là những lúc tâm trạng mình trải qua tâm trạng hy vọng, hồi hộp và rồi vỡ òa trong niềm vui là ứng viên xuất sắc đạt được học bổng này.

Chương trình học bổng có sự định hướng bài bản với kiến thức liên tục cập nhật. Hơn nữa còn có sự giúp đỡ từ các anh chị giàu kinh nghiệm.

Bản thân mình biết, những gì mình hiện có là chưa đủ, vì vậy, mình luôn nỗ lực hết mình để đầu tư tích lũy nhiều hơn những vốn kiến thức và kỹ năng cần thiết cho tương lai.

Cũng trong quá trình này, việc có được sự định hướng bài bản và kiến thức cập nhật mà trong khuôn khổ chương trình học bổng mang lại, cùng với sự giúp đỡ của các anh chị là những người đi trước, dày dặn kinh nghiệm đến từ UniTrain, mình tin sẽ giúp mình đạt được mục tiêu đã xác định của bản thân.

Lời cuối cùng, mình mong những bạn nào có đam mê, hãy mạnh dạn theo đuổi đam mê của mình. Và hãy luôn không ngừng nỗ lực vì điều đó. Chúc các bạn thành công.

Chắp cánh tài năng trẻ” tạo cơ hội cho các bạn ôn tập và mở rộng kiến thức, trao đến những suất học bổng ACCA và kỹ năng cần thiết . Bên cạnh đó, các bạn lọt vào vòng 3 còn có cơ hội được định hướng nghề nghiệp thông qua buổi phỏng vấn cùng thầy Phùng Trọng Hải – giám đốc UniTrain. Theo chia sẻ của bạn Trần Anh Tài, tuy chỉ mới là sinh viên năm 1 chuyên ngành Kiểm toán, trường Đại học Kinh tế – Luật, “Lọt vào top 3 và được tham gia Vòng Interview thực sự khiến mình rất bất ngờ. Sự căng thẳng trước khi bước vào phỏng vấn đã mất đi bởi sự gần gũi đến từ thầy Hải. Đó đúng hơn là một buổi gặp gỡ để trao đổi và định hướng. Sau buổi hôm đó, mình đã có thêm những định hướng và mục tiêu rõ ràng hơn cho tương lai. Học bổng Chắp cánh tài năng trẻ YTS 2018 hỗ trợ mình rất nhiều trong việc sớm tiếp cận với Chứng chỉ ACCA, từ đó tạo lợi thế lớn hơn cho bản thân sau này. Con đường chinh phục Big 4 của mình giờ đây càng gần hơn. Mình mong là UniTrain sẽ ngày càng có thêm những học bổng đồng hành cùng sinh viên như thế này.

Mình rất cảm ơn UniTrain đã trao cho mình học bổng khóa học F3 đầy bổ ích.

——–

Xem thêm

Tổng quan về ACCA – Chứng chỉ Kế toán công chứng Anh Quốc

Cơ hội nghề nghiệp ACCA mang đến là gì?