Vào tối Chủ Nhật ngày 17/12/2023, UniTrain vô cùng vinh dự được đồng hành cùng MarC HCMC – CLB Marketing Toàn Thành trực thuộc Nhà Văn Hoá Sinh Viên TP. HCM, với vai trò là Nhà tài trợ Kim Cương cho Chương trình Talkshow: Marketer Talk 2023 – Head the Data Wave. Chương trình đã thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn sinh viên đến từ các Trường Đại học khác nhau và khép lại một cách thành công rực rỡ.

2

Chương trình Talkshow: Marketer Talk 2023 – Head the Data Wave sẽ giúp các bạn sinh viên tìm hiểu tổng quan về xu hướng Data trong Marketing, góc nhìn của Doanh nghiệp Việt Nam về Data trong Marketing, và cách Agency Việt Nam sử dụng Data để đáp ứng nhu cầu của Doanh nghiệp. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các bạn được gặp gỡ và tương tác với nhiều diễn giả dày dặn kinh nghiệm làm việc với Data trong Marketing. Từ đó, các bạn có thể “gỡ rối” mọi thắc mắc để tự tin định hướng công việc về Marketing trong tương lai.

3

Với nhiều năm giảng dạy những kiến thức trong ngành dữ liệu hiện đại và đồng hành cùng nhiều thế hệ sinh viên và người đi làm đang theo đuổi lĩnh vực Phân tích Dữ liệu, UniTrain đã trao tặng các suất học bổng của Khóa học Excel for AnalystsỨng dụng Excel Xử lý dữ liệu. Qua những khóa học này, UniTrain hy vọng có thể góp phần hỗ trợ nguồn nhân lực trẻ Việt Nam có cơ hội trang bị kiến thức vững chắc và tự tin chinh phục con đường sự nghiệp trong tương lai.

1

recap

Hãy theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên và cập nhật tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm

Khóa học Excel for Analysts

Khóa học Ứng dụng Excel Xử lý dữ liệu

[Tải miễn phí] Storytelling with Data Visualization 

[Tải miễn phí] Data Visualization Guide

Tags