Ngày 09/07/2023 vừa qua, chặng đua cuối cùng của cuộc thi myInsight – MDS Datathon Challenge 2023 (Datathon 2023) cũng đã chính thức khép lại sau hơn 1 tháng tổ chức. Tại Closing Ceremony – The Path to Clarity, cả 5 đội đều có phần thể hiện vô cùng xuất sắc và đã cho thấy được sự bản lĩnh cũng như sáng tạo của mình trong việc giải quyết những câu hỏi khó đến từ các vị Ban Giám khảo.

Datathon

myInsight – MDS Datathon Challenge 2023 là cuộc thi học thuật về Phân tích dữ liệu do MDS – CLB Toán Ứng dụng & Khoa học dữ liệu Trường Đại học Ngoại thương cơ sở II tổ chức. Với hình thức Datathon đầy mới lạ và thử thách, cuộc chạy đua đường trường về dữ liệu Datathon 2023 đã thu hút lượng đông đảo thí sinh đăng ký dự thi. Các thí sinh là những người trẻ với mong muốn học hỏi, cập nhật và trang bị kiến thức kỹ năng Phân tích dữ liệu cho tương lai. Cuộc thi còn đem lại cơ hội phát triển bản thân cho những sinh viên có niềm đam mê Khoa học dữ liệu, giúp các bạn định hướng rõ ràng hơn trên con đường chinh phục dữ liệu.

Đến với sự kiện lần này, UniTrain hân hạnh là nhà tài trợ Bạc, UniTrain đem đến những phần thưởng hiện kim cùng hiện vật là các suất học bổng combo khóa học Data Analytics. Hiểu được nhu cầu nâng cao kỹ năng dữ liệu của nhân sự hiện đại, đặc biệt là các bạn sinh viên chuẩn bị bước vào môi trường làm việc thực tế, UniTrain rất vui khi được đồng hành cùng cuộc thi myInsight – MDS Datathon Challenge 2023 nhằm thúc đẩy sinh viên hiện đại trang bị kiến thức dữ liệu và những kỹ năng công nghệ nâng cao để sẵn sàng cạnh tranh trong thời đại số hóa.

UniTrain nhà tài trợ Bạc

Với những nỗ lực đáng nể và phần thể hiện để lại nhiều ấn tượng cho dàn Ban giám khảo, UniTrain xin chúc mừng đội ‌DATAn đã xuất sắc chinh phục biển dữ liệu và chính thức trở thành QUÁN QUÂN của myInsight – MDS Datathon Challenge 2023. Hi vọng thành tích này của các bạn sẽ trở thành nguồn động lực, truyền cảm hứng cho tất cả các bạn yêu thích và muốn gắn bó với dữ liệu. Bên cạnh đó, UniTrain cũng xin chúc mừng tất cả các đội thi còn lại đã chiến thắng chính bản thân mình và không ngừng trau dồi, học hỏi, sẵn sàng bước vào môi trường làm việc hiện đại.

Quán Quân Datathon

Á Quân Datathon

UniTrain chúc mừng sự thành công của ban tổ chức myInsight MDS Datathon Challenge 2023, hi vọng mối quan hệ hợp tác giữa UniTrain và myInsight MDS Datathon Challenge sẽ càng gắn bó hơn và phát triển hơn trong tương lai.

Hãy theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn và cập nhật tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm

Top 10 kênh đáng xem về Data Analytics

Kỷ nguyên của Data Analytics

[Recap] Cuộc thi Investment Research Challenge 2023 – Câu lạc bộ Ngân Hàng Quốc Tế IBC – Đại học Ngân hàng, TP. HCM