Tối ngày 20/05/2023 vừa qua, cuộc thi “Investment Research Challenge 2023” do Câu lạc bộ Ngân Hàng Quốc Tế IBC thuộc trường Đại học Ngân hàng, TP. HCM tổ chức đã chính thức khép lại bằng đêm chung kết vô cùng ấn tượng và thật sự bùng nổ.
Hình 5

Hình 4Cuộc thi “Investment Research Challenge 2023” lần thứ XI đã tiếp tục khẳng định vị thế của mình với quy mô cấp Thành. Với sân chơi hoành tráng và chuyên nghiệp hơn, cuộc thi mang đến cho các thí sinh những trải nghiệm thực tế trên con đường chinh phục sự nghiệp, cũng như tạo cơ hội cho các bạn thể hiện tài năng và bản lĩnh trong các thử thách thuộc lĩnh vực phân tích, đầu tư tài chính. UniTrain vô cùng hân hạnh khi được đồng hành cùng ban tổ chức “Investment Research Challenge 2023” và các bạn thí sinh với vai trò là Nhà tài trợ Bạc của cuộc thi.

Hình 3

Hình 1Sau 3 vòng thi gay cấn với những màn tranh biện đầy kịch tính giữa 4 đội thi xuất sắc nhất thì chủ nhân của chiếc cúp danh giá – Quán quân cuộc thi “Investment Research Challenge 2023″ đã gọi tên đội KLP, với các thành viên đến từ đường Đại Học Ngoại Thương cơ sơ II TP. HCM. UniTrain xin chúc mừng cho những nỗ lực đầy xứng đáng của các bạn.
Hình 7UniTrain rất hân hạnh trao tặng những đội thi tài năng đã tham gia đêm chung kết các suất học bổng Chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh Quốc ACCA Full F (trừ F1, F4)Advanced Excel for Professionals, đây đều là các khóa học giá trị mang tính thực tiễn và toàn diện, giúp các bạn trang bị thêm kiến thức, kỹ năng trong quá trình tích lũy kinh nghiệm để thực sự bước chân vào môi trường làm việc thực tế. Hình 6

Hình 8Mong rằng với sự đồng hành từ UniTrain, các bạn sẽ thêm tự tin và bản lĩnh để tiếp tục hành trình chinh phục sự nghiệp mơ ước.

Hãy thường xuyên cập nhật và tham gia những sự kiện hữu ích tại Fanpage UniTrain trong thời gian tới nhé.

Xem thêm

[Recap] Cuộc thi Đấu Trường Kinh Tế VIII – Câu lạc bộ Đầu tư Tài chính SFIC – Trường Đại Học Sài Gòn TP. HCM

Tầm quan trọng của Data Analytics và Data Science đối với ngành Tài chính

Combo 3 khóa học Data Analytics