Chiều ngày 14/05/2023 vừa qua, UniTrain rất vinh dự được Câu lạc bộ Đầu tư Tài chính SFIC, trường Đại học Sài Gòn, TP. HCM mời tham dự đêm chung kết cuộc thi “Đấu Trường Kinh Tế VIII” với vai trò là Nhà tài trợ Vàng.

 

Team Xanh Vàng“Đấu trường Kinh tế” là cuộc thi tổ chức thường niên và là sân chơi học thuật bổ ích, chuyên nghiệp dành cho các bạn sinh viên có đam mê và muốn tìm hiểu về khối ngành kinh tế. Với sự trở lại lần thứ 8 này, cuộc thi “Đấu trường Kinh tế” mang đến 4 vòng thi vô cùng thử thách nhưng không kém phần cam go để tìm ra các nhân tố tài năng xứng đáng với ngôi vị cao nhất.

 

Team Xanh Lá

Picture2Vượt qua vô số thí sinh là các bạn sinh viên đến từ nhiều trường ĐH trên toàn địa bàn TP. HCM, Đội B417 với 2 thành viên là bạn Huỳnh Văn Hào và Lâm Thiên Luân đến từ trường Đại học Ngân Hàng TP. HCM đã thi đấu vô cùng xuất sắc và giành ngôi vị Quán quân của “Đấu trường Kinh tế VIII”. UniTrain xin chúc mừng 2 bạn và tất cả các thí sinh còn lại. Chúc các bạn gặt hái thêm nhiều thành công trên chặng đường học tập và làm việc sắp tới.

 

Quán QuânHiểu được nhu cầu nâng cao trình độ và hoàn thiện kỹ năng của các bạn sinh viên, UniTrain hân hạnh đồng hành cũng Câu lạc bộ Đầu tư Tài chính SFIC để trao tặng các suất học bổng thực tiễn Chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh Quốc ACCA Full F (trừ F1, F4)Excel Xử lý dữ liệu đến các thí sinh xuất sắc nhất trong vòng chung kết.

 

Trao GiảiHơn 1 tháng đồng hành cùng cuộc thi, UniTrain nhận thấy “Đấu trường Kinh tế” đã thành công đem đến cho thí sinh và khán giả một sân chơi đầu tư Tài chính bổ ích, hấp dẫn cho các bạn sinh viên. Ngoài việc các bạn phải dành thời gian nghiên cứu tình hình thị trường hiện tại cùng các vấn đề xoay quanh lĩnh vực Kinh tế – Tài chính để thi phản biện thì các bạn thí sinh còn có cơ hội cọ xát, trải nghiệm giao dịch chứng khoán trên sàn ảo.

 

Unitrain TuyềnChính những yếu tố ứng dụng mà cuộc thi đem lại cũng là điều UniTrain mong muốn được đồng hành cùng cuộc thi để góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tương lai. Hãy thường xuyên cập nhật và tham gia những sự kiện hữu ích tại Fanpage UniTrain trong thời gian tới nhé.

Xem thêm

Tổng quan về ACCA – Chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh Quốc

Combo 3 khóa học Excel for Analysts

Có nên học chứng chỉ ACCA Online?