Chiều ngày 11/05/2024 vừa qua, cuộc thi Đấu trường Kinh tế IX được tổ chức bởi Câu lạc bộ Đầu tư Tài chính (SFIC) thuộc Trường Đại học Sài Gòn, đã tiến tới vòng Chung kết với sự đồng hành của UniTrain trong vai trò danh vị là Nhà tài trợ Vàng.

SFICĐây là cuộc thi học thuật thường niên do Câu lạc bộ SFIC tổ chức với mong muốn tạo nên sân chơi học thuật bổ ích, chuyên nghiệp dành cho các bạn sinh viên có đam mê trong lĩnh vực Kinh tế, Tài chính – Chứng khoán. Đến với cuộc thi lần này, UniTrain mang đến các suất học bổng giá trị cao bao gồm hai khoá học Combo 3 khoá Excel for AnalystsPhân tích và Trực quan hoá dữ liệu với Power BI – Essentials với mong muốn ủng hộ tinh thần các thí sinh trong suốt quá trình thi đấu, và giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trong con đường sự nghiệp tương lai. Ngoài ra UniTrain cũng gửi đến chương trình những phần quà hiện vật lưu niệm cho người tham dự như sổ tay, bút chì, bút bi.SFICSau khi trải qua 3 vòng thi đầy tính cạnh tranh và cam go, cuộc thi đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp trong không khí tràn đầy sự hứng khởi và ý chí chiến thắng của đêm chung kết, mang lại những trải nghiệm khó quên cho các bạn sinh viên có niềm đam mê với lĩnh vực Kinh tế – Tài chính trên toàn địa bàn TP. HCM.SFICUniTrain chúc mừng các đội đã hoàn thành xuất sắc phần dự thi của mình, mang đến những màn tranh tài mãn nhãn cùng ý chí nhiệt huyết truyền cảm hứng đến đông đảo người tham dự có mặt tại hội trường. UniTrain gửi lời chúc mừng vinh danh đội SK đại diện đến từ Trường Đại học Ngân hàng TP. HCM (BUH) – đội đã xuất sắc giành lấy chiếc vòng nguyệt quế của cuộc thi Đấu trường Kinh tế IX.SFICUniTrain tin rằng, những trải nghiệm khó quên từ suốt các chặng thi đã giúp các bạn đã tích lũy được không ít kinh nghiệm và kiến thức quý báu. Hy vọng các bạn sẽ luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết và niềm đam mê. Chúc các bạn luôn may mắn và thành công trên con đường mà mình đã chọn!SFICĐừng quên theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên và cập nhật tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm

Khóa học Excel for Analyst

Khóa học Phân tích và trực quan hóa dữ liệu trên Power BI – Essentials

[Recap] Talkshow: “Banking Business Analyst: The journey from passion to success” – Câu lạc bộ Công nghệ Kinh tế – ET Club – Trường Đại học Kinh tế TP. HCM