Chủ nhật, ngày 2/7/2023 vừa qua đã chính thức khép lại Cuộc thi Financial student contest 11 (FSC11) – Sinh viên với Tài chính mùa 11 bằng 2 chặng thi vô cùng kịch tính của 4 đội ở đêm Gala chung kết Carpe Diem.

FSC 11

Cuộc thi Financial Student Contest 11 là một cuộc thi được tổ chức thường niên bởi CLB Tài chính – Chứng khoán (SeSC) với mục đích tạo ra sân chơi năng động, bổ ích, chuyên nghiệp cho các bạn trẻ đam mê Tài chính – Chứng khoán thử sức mình. Tính đến thời điểm hiện tại, FSC đã trải qua được 10 mùa thi, tạo dựng được thương hiệu uy tín và thu hút sự quan tâm của tất cả các thí sinh trên toàn quốc. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là cầu nối giữa Nhà tuyển dụng và sinh viên, hỗ trợ sinh viên định hướng phát triển bản thân và lựa chọn nghề nghiệp thích hợp hơn trong tương lai.

Đến với sự kiện lần này, UniTrain hân hạnh là nhà tài trợ Đồng, với mong muốn đồng hành và tiếp sức cho các thí sinh trong cuộc thi. UniTrain mang tới các suất học bổng ACCA – chứng chỉ Kế toán công chứng Anh Quốc, các Khóa học Ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu và Ứng dụng Dashboard reporting trong Excel chuyên nghiệp nhằm thúc đẩy sinh viên hiện đại trang bị kiến thức chuyên môn và những kỹ năng công nghệ nâng cao để sẵn sàng cạnh tranh trong thời đại số hóa.

Ntt UnitrainBrochure UniTrain

Các thí sinh trải qua 4 vòng thi, trong vòng 3 tháng với: Vòng 1: Intrusion, Vòng 2: Survival, Vòng 3: Community chest và Vòng cuối cùng: Carpe Diem. Các đội thi đã vô cùng xuất sắc vượt qua những đối thủ hết sức tài năng để ghi dấu ấn của mình vào đêm chung kết. UniTrain xin được chúc mừng quán quân cuộc thi Sinh viên với Tài chính mùa 11 – đội CHỨNG KHOÁN SÓNG THẦN đã xuất sắc giành được giải thưởng danh giá lên đến 10 triệu đồng và các khóa học ACCA, Excel tại UniTrain, tất cả các đội thi đã có mặt tại FSC11 – sự cố gắng và nỗ lực của các bạn đã góp phần quan trọng vào sự thành công của Financial Student Contest 11 lần này.

Quán Quân Fsc Á Quân Và Quý Quân Fsc 11

UniTrain mong rằng sau cuộc thi các bạn có thể tích luỹ được kiến thức và kinh nghiệm bổ ích để gặt hái được những thành công trong sự nghiệp tài chính trong tương lai của mình. Hi vọng sự thành công của sự kiện lần này sẽ tạo tiền để để FSC12 phát triển hơn.

Hãy theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn và cập nhật tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm

Khóa học ACCA FA/F3 – Kế toán tài chính (Financial Accounting)

[Recap] Cuộc thi Investment Research Challenge 2023 – Câu lạc bộ Ngân Hàng Quốc Tế IBC – Đại học Ngân hàng, TP. HCM

Tầm quan trọng của Excel trong doanh nghiệp