Chiều ngày 21/04/2024 vừa qua, cuộc thi Kiến thức Thuế vận dụng trong kinh doanh lần thứ XXI – 2024 do Nhóm sinh viên Nghiên cứu Thuế (TaxGroup) thuộc Trường Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH) tổ chức đã chính thức khép lại với vòng chung kết diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn dưới sự mong chờ của khán giả, sự nỗ lực hết mình của các thí sinh.

Cuộc thi Kiến thức Thuế XXI 2024 - TaxGroupĐây là cuộc thi thường niên do Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Thuế – TaxGroup tổ chức, nhằm tạo ra sân chơi đầy bổ ích giúp các bạn sinh viên ngành Kếtoán – Kiểm toán tìm hiểu về thuế, cuộc thi là cơ hội tuyệt vời để các bạn thử sức mình và nâng cao thành tích cá nhân, tạo tiền đề để các bạn tiếp cận với các nhà tuyển dụng tiềm năng đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Cuộc thi Kiến thức Thuế XXI 2024 - TaxGroupĐến với cuộc thi lần này, UniTrain hân hạnh đồng hành cùng Nhóm sinh viên Nghiên cứu Thuế (TaxGroup) trong vai trò Nhà tài trợ Đồng. Bên cạnh những phần quà hiện vật xinh xắn dành tặng cho người tham dự như túi tote, sổ tay, bút chì. UniTrain mang đến cho các bạn thí sinh 16 suất học bổng Khóa học Excel for Analyst với mong muốn được hỗ trợ, động viên các thí sinh trong quá trình thi đấu cũng như giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho con đường sự nghiệp trong tương lai.

Cuộc thi Kiến thức Thuế XXI 2024 - TaxGroupSau những vòng cạnh tranh quyết liệt giữa các thí sinh tài năng, ngôi vị cao nhất của cuộc thi Kiến thức Thuế vận dụng trong kinh doanh lần thứ XXI – 2024 đã thuộc về bạn Huỳnh Quốc Trung và Á Quân thuộc về bạn Hứa Tường Vy, cả hai thí sinh cùng đến từ Đại học Kinh tế, TP. HCM. UniTrain xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các bạn thi sính vì đã luôn cố gắng, học hỏi và cải thiện không ngừng qua từng vòng thi để thu hoạch về những kết quả xứng đáng.

Cuộc thi Kiến thức Thuế XXI 2024 - TaxGroupUniTrain rất vui khi được đồng hành cùng cuộc thi và làm việc cùng các bạn sinh viên trẻ năng động. Thông qua cuộc thi lần này, UniTrain tin rằng các bạn đã có một hành trình thi đấu đáng nhớ, đã học được những kiến thức và kinh nghiệm quý báu. Hy vọng với các suất học bổng ý nghĩa đến từ UniTrain, các bạn có thể trang bị cho mình kỹ năng Phân tích dữ liệu rất cần thiết cho quá trình làm việc trong tương lai, tạo sự khác biệt và bứt phá trong thị trường việc làm đầy cạnh tranh hiện nay.

Cuộc thi Kiến thức Thuế XXI 2024 - TaxGroupĐừng quên theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên và cập nhật tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm