Tối ngày 16/04/2023 vừa qua, UniTrain hân hạnh tham dự đêm Gala Night chung kết cuộc thi Kinh Tế Học – Tầm Nhìn Bạn Và Tôi 2023 do Câu lạc bộ Nghiên cứu Kinh tế Trẻ YoRE – Trường Đại Học Kinh Tế TP. HCM tổ chức, trong vai trò là Nhà tài trợ Bạc. Cuộc thi chính thức khép lại thành công tốt đẹp với 2 vòng thi gay cấn cùng 4 nhóm thí sinh xuất sắc nhất.

Ảnh

Ảnh 1

Cuộc thi Kinh Tế Học – Tầm Nhìn Bạn Và Tôi 2023 là cuộc thi thường niên do Câu lạc bộ Nghiên cứu Kinh tế Trẻ YoRE thuộc Trường Đại Học Kinh Tế TP. HCM tổ chức, chương trình mang quy mô toàn thành phố với mục đích trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết cho các bạn sinh viên Kinh tế, tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận với môi trường làm việc ở doanh nghiệp, giúp sinh viên có cơ hội kết bạn, giao lưu, học hỏi lẫn nhau và tìm ra những tài năng kinh tế trẻ cho tương lai.

Ảnh 3

Ảnh 2

Cuộc thi năm nay xoay quanh một chủ đề “Data economy” đã mang đến cho các thí sinh những kiến thức và kỹ năng về phân tích dữ liệu bên cạnh việc vận dụng kiến thức kinh tế học, giúp các bạn trau dồi khả nắm bắt xu hướng của nền kinh tế trong tương lai. Với mong muốn góp sức vào việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trẻ, đặc biệt là trang bị các kỹ năng về dữ liệu hiện đại, UniTrain dành tặng các suất học bổng đào tạo toàn diện những công cụ phân tích dữ liệu mạnh mẽ Data Analytics (Power Query + Power BI + SQL) đến các nhóm thí sinh xuất sắc góp mặt trong đêm chung kết của cuộc thi.

Ảnh 4

UniTrain mong rằng các suất học bổng của trung tâm sẽ góp phần trong những hành trang vững chắc giúp các bạn sinh viên hiện đại phát triển trên con đường sự nghiệp phân tích dữ liệu. Hãy thường xuyên cập nhật và tham gia những sự kiện hữu ích tại Fanpage UniTrain trong thời gian tới nhé.

Xem thêm

Combo khóa học Excel for Professionals

Combo khóa học Business Intelligence

Nhân sự non-IT nên học kỹ năng Technology nào? Tại sao?