Vậy là trải qua hơn 3 tháng với những phần thi đầy cam go và thử thách, cuộc thi RMIT Business Analyst Champion 2021 đã chính thức khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khó quên trong cộng đồng sinh viên khắp cả nước.
Buổi chung kết và lễ bế mạc của  cuộc thi diễn ra vào chiều Chủ Nhật ngày 27 tháng 11 bằng hình thức Online với màn thể hiện xuất sắc của 5 đội cuối cùng bước vào Chung kết. Ngôi vị quán quân RBAC Mùa 2 gọi tên đội Business Warriors, các thành viên đến từ các trường đại học IU và Fulbright.
Cuộc thi “RMIT Business Analyst Champion 2021”
RMIT Business Analyst Champion (RBAC) – cuộc thi sinh viên về Phân tích Kinh doanh được Câu lạc bộ Kế toán (Trường Đại học RMIT) khởi xướng từ năm 2020. Đây là một trong những cuộc thi sinh viên đầu tiên tạo cơ hội cho các sinh viên giải quyết các tình huống kinh doanh thực tế bằng việc áp dụng phân tích dữ liệu, từ đó đưa ra những quyết định chiến lược cho doanh nghiệp. Trong mùa thứ 2, RBAC mang đến cho các sinh viên bài toán phân tích dữ liệu trong 2 mảng Tài chính và Chuỗi cung ứng.
Rbac 2021 Recap Photo (5) (1) Cuộc Thi “rmit Business Analyst Champion 2021”
UniTrain hân hạnh là Nhà tài trợ học bổng của cuộc thi bằng 32 suất học bổng khóa học Ứng dụng SQL trong xử lý dữ liệu giá trị cho các thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi.
Cuộc thi “RMIT Business Analyst Champion 2021”
UniTrain mong rằng sự đóng góp của trung tâm sẽ là một trong những hành trang vững chắc giúp các bạn sinh viên hiện đại phát triển trên con đường sự nghiệp phân tích dữ liệu. Hãy thường xuyên cập nhật và tham gia những sự kiện hữu ích tại Fanpage UniTrain trong thời gian tới nhé.
Xem thêm