Thứ 7, ngày 15/7/2023 vừa qua, vòng chung kết Closing Ceremony đã chính thức khép lại hành trình hơn hai tháng của cuộc thi RMIT Research Challenge 2023 với những màn trình diễn chuyên nghiệp đầy sự sáng tạo với tinh thần đồng đội hết mình và sự nhiệt tình của tất cả các đội thi RRC năm nay.
Rrc
Được thành lập vào năm 2017, RRC là một cuộc thi nghiên cứu thường niên do CLB Tài Chính – RMIT Vietnam Finance Club tổ chức. RRC có mục đích cung cấp cho sinh viên đại học một sân chơi thỏa sức đam mê, sáng tạo và vận dụng khả năng thực hành với kỹ năng phân tích tài chính toàn diện. RRC 2023 tiếp tục tiếp nối và duy trì tầm nhìn, sứ mệnh của những năm trước, với sự đầu tư lớn cho các nội dung thi đấu, RRC 2023 đã thu hút một lượng đông đảo các thí sinh hưởng ứng và đăng ký dự thi.
Đến với cuộc thi lần này, với vai trò là nhà tài trợ Bạc, UniTrain đem đến các suất học bổng khóa học Data Analytics – Combo 3 khóa học kỹ năng Phân tích dữ liệu với mong muốn trang bị cho sinh viên kỹ năng phân tích dữ liệu nâng cao của nhân sự hiện đại trong thời đại kỹ thuật số, đặc biệt là các bạn sinh viên chuẩn bị bước vào môi trường làm việc thực tế.
Rrc Brochure Unitrain
RMIT Research Challenge đã khép lại, UniTrain rất hân hạnh chúc mừng danh hiệu nhà vô địch thuộc về 𝐓𝐊𝐍𝐇 𝐈𝐍𝐕𝐄𝐒𝐓𝐌𝐄𝐍𝐓 vì sự thể hiện hết sức xuất sắc của các bạn. Cùng tất cả các đội thi đã có mặt tại đêm chung kết, sự kiên trì, tinh thần ham học hỏi của các bạn đều đã gây ấn tượng và chiếm được cảm tình của khán giả.
Rrc 1
UniTrain xin chúc mừng sự thành công của ban tổ chức RRC 2023, đã tạo ra một sân chơi học thuật đầy bổ ích và thú vị cho các thế hệ sinh viên Việt Nam. Những kiến thức và kỹ năng mà cuộc thi mang lại không chỉ bổ ích cho các thí sinh mà còn đóng góp vào sự phát triển của ngành tài chính Việt Nam nói chung.

Hãy thường xuyên cập nhật thêm nhiều sự kiện bổ ích với các CLB mà UniTrain cùng đồng hành tại Website UniTrain nhé! 

Xem thêm

[RECAP] Cuộc thi phân tích dữ liệu DAZONE 2023 – CLB sinh viên nghiên cứu Khoa học (RCS) – Trường Đại học Ngoại Thương Cơ sở II tại TP.HCM

28 Công cụ Add Ins của Microsoft năm 2023

Top 15 bài viết sẽ giúp bạn giỏi Excel từ UniTrain