Chủ nhật, ngày 2/7/2023 vừa qua, cuộc thi phân tích dữ liệu Dazone 2023 do CLB RCS – Trường đại học Ngoại thương cơ sở II khu vực TP.HCM tổ chức đã đi đến đêm chung kết Grand Finale – cột mốc đánh dấu sự khép lại của “hành trình” DAZONE 2023.  

Dazone 2023 là một cuộc thi được tổ chức để mang lại sân chơi học thuật uy tín, chuyên nghiệp cho các bạn sinh viên đam mê với phân tích dữ liệu, mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội để được cọ xát và thử sức giải quyết những vấn đề thực tiễn từ doanh nghiệp liên quan đến Data Analytics. Qua đó, sinh viên sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn thị trường DA hiện giờ đang cần gì, đồng thời, các thí sinh cũng sẽ biết bản thân nên làm gì để phù hợp với xu hướng hiện nay thông qua những buổi training và đồng hành từ các chuyên gia trong ngành.

Cuộc thi diễn ra gồm hai hình thức Online và Offline với hai hành trình. Hành trình 1: gồm Inspiring Day và Training Series. Hành trình 2 gồm 4 vòng: trắc nghiệm online, giải case study, thuyết trình và galanight.  

Hiểu được nhu cầu nâng cao kỹ năng dữ liệu của nhân sự hiện đại trong thời đại kỹ thuật số, đặc biệt là các bạn sinh viên chuẩn bị bước vào môi trường làm việc thực tế, UniTrain hân hạnh đồng hành cùng DAZONE – Cuộc thi Phân Tích Dữ Liệu do của CLB Sinh viên Nghiên cứu Khoa học – RCS trực thuộc trường Đại học Ngoại thương – Cơ sở 2 TP.HCM trong vai trò Nhà tài trợ Bạc. 

brochure UniTrain

Đến với cuộc thi lần này, UniTrain mang tới các suất học bổng Data Analytics – Combo khóa học kỹ năng Excel, Power BISQL chuyên nghiệp nhằm thúc đẩy sinh viên hiện đại trang bị những kỹ năng công nghệ nâng cao để sẵn sàng cạnh tranh trong thời đại số hóa. 

UniTrain xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các đội thi đã hoàn thành phần thi của mình một cách xuất sắc và ấn tượng nhất. Đồng thời, UniTrain hân hạnh chúc mừng đội Gaiaaa đã thành công khắc tên mình lên bảng vàng với ngôi vị QUÁN QUÂN của DAZONE 2023.  

Các cuộc thi xoay quanh những vến đề về dữ liệu và kỹ năng dữ liệu luôn đem lại cho các bạn trẻ khối ngành Kinh Tế những cơ hội và tiềm năng để phát triển nhiều hơn ở sự nghiệp trong tương lai. UniTrain rất hân hành cùng DAZONE 2023 tạo nên những giá trị có ý nghĩa to lớn đối với các bạn sinh viên trên địa bàn TP.HCM. Hy vọng rằng mối quan hệ hợp tác của UniTrain và Cuộc thi Phân tích dữ liệu – DAZONE sẽ ngày càng gắn bó, phát triển và bền vững trong tương lai. 

Hãy thường xuyên cập nhật thêm nhiều sự kiện bổ ích với các CLB mà UniTrain cùng đồng hành tại Website UniTrain nhé! 

Xem thêm

[RECAP] Cuộc thi Financial Student Contest 11 (FSC11) – CLB Tài chính – Chứng khoán (SeSC) – Trường đại học Ngoại Thương cơ sở II Tại TP.HCM

[Recap] Cuộc thi Datathon 2023 – CLB Toán ứng dụng & Khoa học dữ liệu – Trường đại học Ngoại thương Cơ sở II tại TP HCM

20 hàm Excel phân tích dữ liệu cần lưu ngay