Chiều ngày 19/03/2023, UniTrain rất vinh dự được đồng hành cùng chương trình Lễ Tuyên Dương Sinh Viên 5 Tốt Khoa Kế Toán do Đoàn thanh niên – Liên chi hội sinh viên Khoa Kế toán, trường Đại học Kinh tế TP. HCM tổ chức với vai trò là Nhà tài trợ Vàng.

Anh Nam

Lễ tuyên dương diễn ra trong khí sôi động và hào hứng cùng các hoạt động giao lưu, tiết mục văn nghệ đặc sắc và không kém phần ý nghĩa với những lời tri ân Nhà trường, Thầy cô. UniTrain chúc mừng các bạn sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt: Học tập tốt – Đạo đức tốt – Thể lực tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt đã nỗ lực trong suốt một năm học vừa qua.

Trao Giải

“Sinh viên 5 tốt” là một phong trào thi đua có ý nghĩa và góp phần xây dựng nguồn lao động chất lượng cho thị trường lao động Việt Nam trong tương lai. Cùng góp sức vào sự phát triển nguồn nhân lực của Khoa Kế Toán trường Đại học Kinh tế TP. HCM, UniTrain dành tặng những suất học bổng toàn diện bao gồm các khóa học kiến thức chuyên môn ACCA giá trị, khóa học kỹ năng Excel Xử lý dữ liệu thực tiễn đến các bạn “Sinh viên 5 tốt” cấp khoa năm học 2022-2023 vừa qua.

UniTrain tin rằng những suất học bổng toàn diện về chuyên môn và kỹ năng sẽ tạo điều kiện cho các bạn sinh viên rèn luyện và ứng dụng vào chuyên ngành của mình và chinh phục được những nhà tuyển dụng tương lai.

Img 3429

Anh Nam 2

Chúc các bạn sinh viên trường Đại học Kinh Tế TP. HCM ngày càng gặt hái nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện và thành công trong bước đường tương lai.

Btc

Hãy theo dõi UniTrain thường xuyên để chờ đón những sự kiện ý nghĩa, những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên và cập nhật tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm

Tại sao nên học ACCA sau khi tốt nghiệp ngành Kế toán?

UniTrain đồng hành cùng Chương trình đào tạo kỹ năng Excel cho sinh viên – UEH Mentoring