Sáng Chủ Nhật ngày 16/02/2020 vừa qua, buổi Workshop với chủ đề Dashboard from Excel to Power BI – Get better insight diễn ra tại UniTrain mang đến nhiều thông tin hữu ích cho các anh chị làm việc trong nhiều lĩnh vực từ Tài chính – Kế toán cho đến Nhân sự, Kinh doanh (sales), Marketing, …, đặc biệt trong việc trình bày các báo cáo hiệu quả bằng công cụ Dashboard.

Img 1717 (1)

Thông qua chia sẻ của hai diễn giả, Workshop đã giới thiệu đến các anh chị và các bạn ý nghĩa và giá trị của báo cáo hiện đại dạng Dashboard. Từ đó, UniTrain mong muốn cập nhật cho các xu hướng trực quan hóa báo cáo (visualization) hiện nay trong khối văn phòng.

Img 4840 (1)

Phần Q&A nhằm giải đáp thắc mắc cho những anh chị từ những câu hỏi thường nhật đến chuyên môn. Workshop là cơ hội để mọi người có thể trao đổi, chia sẻ kiến thức cùng nhau trên nền tảng chuyên môn và kinh nghiệm làm việc. Hơn thế nữa, đây chính là cầu nối giữa các doanh nghiệp nói chung và cá nhân từng ngành, từng bộ phận nói riêng mà UniTrain mong muốn tạo dựng với phương châm “Dedicated to your success”.

UniTrain mong rằng những hoạt động cộng đồng bổ ích này cùng hoạt động kinh doanh UniTrain mang đến sẽ góp phần tiếp sức cho đam mê theo đuổi nghề nghiệp của không chỉ các bạn trong lĩnh vực Kiểm toán – Tài chính – Kế toán mà của nhiều lĩnh vực khác mong muốn phát triển bản thân và kiến thức, kỹ năng.

📌 Theo dõi các hoạt động của UniTrain TẠI ĐÂY

———————————–

Xem thêm

Dashboard là gì?

Cách trực quan hóa dữ liệu trên báo cáo (visualization)

Khi nào cần sử dụng Power Query?

Vì sao hầu hết người đi làm cần Dashboard report?

Khóa học Excel for Analyst (Xử lý dữ liệu, Power Query, Power Pivot, Dashboard)

Khóa học combo BI tools trong Excel

Khóa học Power BI