Chiều Chủ Nhật ngày 25/07/2021 vừa qua, sự kiện Workshop Online: Excel ứng dụng – Vlookup, Xlookup và Power Query do UniTrain tổ chức đã diễn ra đầy sôi nổi với sự tham gia của rất đông anh chị và các bạn làm việc trong đa lĩnh vực như Tài chính, Nhân sự, Sales, Marketing, Kiểm toán, Kế toán, ..
UniTrain cảm ơn hai diễn giả cũng như sự góp mặt và tương tác nhiệt tình của các bạn tham dự giúp buổi hội thảo diễn ra đầy gần gũi và sôi nổi.
Thông qua những chia sẻ của hai diễn giả, Workshop Online đã giới thiệu đến mọi người các giải pháp dò tìm từ cơ bản như VLOOKUP, XLOOKUP đến các chức năng nâng cao hơn như POWER QUERY.
Workshop Excel ứng Dụng Recap2
Nội dung buổi Workshop Online
Workshop Excel ứng Dụng Recap3Những bài toán cơ bản đến mở rộng về hàm Vlookup 
Workshop Excel ứng Dụng Recap4Xlookup – Hàm mới mạnh mẽ của Excel
Recap Worshop Excel OnlineDò tìm đa chiều với Power Query
Ngoài ra, phần Q&A cũng đã rất sôi nổi và mang lại nhiều giá trị hữu ích cho người tham dự. Những voucher giá trị sẽ trao tay đến các bạn xuất sắc chiến thắng Minigame.
– 1 voucher 1.000.000 đồng: Bạn Minh Hương
–  2 voucher 500.000 đồng: Bạn An Pham, Cát Tưowngd
7 voucher 200.000 đồng: Bạn Quyen Van, Anh Vy, VyVy, Da Lan, Hoàng Huy, Hai, Gia Lệ
Recap workshop Excel Online
Ngoài ra, UniTrain dành tặng các bạn tham gia Workshop ưu đãi 𝟭𝟱𝟬.𝟬𝟬𝟬 đồng khi đăng ký các khóa học Online bất kỳ, áp dụng từ 25/07 – 27/07/2021.
UniTrain hi vọng các sự kiện hữu ích này sẽ giúp các bạn đang làm trong khối văn phòng ứng dụng Excel và Power Query nhanh chóng, cũng như phát triển các kỹ năng xử lý dữ liệu hiệu quả. Hãy tiếp tục theo dõi và chờ đón những Webinar hấp dẫn tại UniTrain trong thời gian tới nhé!
Workshop Excel ứng Dụng Recap6