Thành thạo Excel là lợi thế cạnh tranh đối với cả sinh viên và người đi làm đa lĩnh vực: Kế toán – Kiểm toán, Tài chính, Ngân hàng, Nhân sự, Phân tích dữ liệu… trong thị trường việc làm hiện đại.

Để quá trình xử lý dữ liệu nhanh, chính xác và các thông tin hữu ích được khai thác hiệu quả, trước hết người dùng cần sử dụng thành thạo các giải pháp dò tìm dữ liệu. Tuy vậy, khi ứng dụng Excel vào công việc thực tế, người dùng vẫn gặp rất nhiều khó khăn với các hàm dò tìm cơ bản như VLOOKUP, XLOOKUP hay nâng cao hơn với công cụ tự động hóa như POWER QUERY.

Nhằm gỡ rối vấn đề này cũng như giao lưu, chia sẻ những kiến thức và ứng dụng của các giải pháp dò tìm trong Excel, UniTrain tổ chức Workshop Online: Excel ứng dụng – VLOOKUP, XLOOKUP và POWER QUERY vào 3h00 chiều Chủ nhật, ngày 25/07/2021.

• Chủ đề: Excel ứng dụng – Vlookup, Xlookup và Power Query
  • Đối tượng: Người đi làm, sinh viên muốn phát triển các kỹ năng xử lý dữ liệu, đặc biệt là dò tìm dữ liệu với hàm Vlookup, Xlookup và công cụ hiện đại Power Query
  • Thời gian: 3h00 chiều Chủ Nhật, ngày 25/07/2021
  • Hình thức tham dự: Trực tuyến trên Zoom (Online)
  • Phí tham dự: Hoàn toàn miễn phí
  • NỘI DUNG ONLINE WORKSHOP

• Thực hành thành thạo hàm VLOOKUP
    • Ứng dụng của dò tìm chính xác và dò tìm tương đối
    • Dò tìm đa chiều với XLOOKUP và POWER QUERY
    • Khám phá những giải pháp dò tìm nhiều điều kiện

TẠI SAO ONLINE WORKSHOP NÀY DÀNH CHO BẠN?

• – Được chia sẻ và trao đổi về các giải pháp dò tìm cơ bản trong Excel với Hàm VLOOKUP và XLOOKUP
      • – Nâng tầm Excel bằng cách khám phá lợi ích của Power Query trong tự động hóa thao tác dò tìm
      • – Lắng nghe những kinh nghiệm làm việc thực tế từ những diễn giả và khách mời có nhiều năm ứng dụng Excel và Power Query trong công việc tại các tập đoàn đa quốc gia
      • – Cơ hội nhận được voucher ưu đãi học phí hấp dẫn cho các khoá học Excel, Power BI, SQL, Python bất kì tại UniTrain: 1 voucher 1.000.000 đồng, 1 voucher 500.000 đồng, 5 voucher 200.000 đồng.

DIỄN GIẢ

Thầy Hồ Trần Hiếu Trung

Thầy Trung có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, Kiểm toán, Tài chính

• – Giám đốc Tài chính (Finance Director) | Asia Clean Captial Vietnam
      • – Trưởng phòng Tài chính (Financial Controller, Head of Finance) | Hella Việt Nam
      • – Trưởng nhóm Kiểm toán (Senior Assurance Associate) | EY Vietnam

Qua nhiều năm làm việc, thầy Trung có kiến thức sâu rộng về và nhiều kinh nghiệm thực tế về việc ứng dụng Microsoft Excel trong công việc để xử lý dữ liệu, lập các báo cáo hợp nhất cũng như xây dựng các mô hình tài chính cho công ty đa quốc gia. Và với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn, soát xét và tư vấn cho các tổ chức tài chính và ngân hàng trong và ngoài nước, thầy Trung sẽ mang đến buổi Workshop những kiến thức ứng dụng Excel hiệu quả nhất cho công việc của bạn qua các casestudy thực tế.

Cô Lê Thanh Vy

Cô Thanh Vy có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn các doanh nghiệp và định chế tài chính.

• – Trưởng phòng tư vấn và đào tạo doanh nghiệp (Consulting manager) | UniTrain
      • – Chuyên viên Phân tích và Hoạch định tài chính (senior FP&A)| Zuellig Pharma
      • – Trưởng nhóm kiểm toán và dịch vụ tài chính (senior Financial Service) | EY Việt Nam

Cô Vy từng đảm nhiệm nhiều dự án kiểm toán, soát xét đặc biệt, xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ, lập kế hoạch kinh doanh, tư vấn lập hệ thống kế toán, tư vấn quy trình hoạt động, tư vấn thành lập và triển khai hoạt động cho nhiều định chế tài chính trong nước và nước ngoài tại Việt Nam. Hiện tại, Cô Vy phụ trách nhiều dự án đào tạo và tư vấn hoàn thiện hệ thống báo cáo quản trị theo mô hình hiện đại, quản lý tập trung và tự động hóa cho nhiều doanh nghiệp bằng các công cụ Power BI, Excel và Power Query.

CÁCH THỨC THAM DỰ

– Đăng ký online qua link sau: TẠI ĐÂY
      – Hoặc đăng ký trực tiếp qua Hotline: 0901 175 625 | (028) 66 826 629.
      – Đăng ký thành công khi bạn nhận được mail xác nhận và hướng dẫn tham gia của Ban tổ chức.

Để được tư vấn chi tiết hoặc giải đáp mọi thắc mắc, xin liên hệ:

Trung tâm Đào tạo UniTrain
      Tòa nhà Thiên Sơn