Sáng thứ 7 ngày 10/06/2023 vừa qua, sự kiện Workshop Online: Power BI – Just a visualization tool? do UniTrain tổ chức đã diễn ra đầy sôi nổi với sự tham gia của rất đông anh chị quan tâm đến Power BI cũng như những ứng dụng của công cụ này trong doanh nghiệp.
UniTrain cảm ơn hai diễn giả cũng như sự góp mặt và tương tác nhiệt tình của các bạn đến từ nhiều lĩnh vực như Tài chính, Nhân sự, Sales, Marketing, Kiểm toán, Kế toán,…. giúp buổi hội thảo diễn ra ý nghĩa và cũng không kém phần sôi nổi.

Power BI

Buổi Workshop đã được dẫn dắt bởi diễn giả có nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong việc ứng dụng chuyên sâu Power BI và các ứng dụng Business Intelligence tại các tập đoàn đa quốc gia. Thông qua những chia sẻ của diễn giả, Workshop Online đã giới thiệu đến mọi người những khía cạnh khác nhau của Power BI – Công cụ Business Intelligence toàn diện, cũng như hiểu rõ hơn về khả năng và lợi ích của Power BI trong việc phân tích, hỗ trợ quyết định và tăng hiệu quả công việc.

Power BI

Power BI

Power BI

Power BI

Đặc biệt, buổi Workshop tạo cơ hội trải nghiệm Power BI thông qua các báo khác nhau thuộc các ngành nghề khác nhau. Người tham dự được tương tác, đặt câu hỏi liên quan trực tiếp đến casetudy tại doanh nghiệp. Rất nhiều câu hỏi đến từ nhiều đối tượng khác nhau như chủ doanh nghiệp, người đi làm cấp quản lý, sinh viên sắp/mới ra trường… cho thấy mối quan tâm lớn của nhân sự hiện đại đối với giải pháp Business Intelligence nói chung và ứng dụng Power BI nói riêng.

Power BI

 

Kết thúc buổi Workshop là phần công bố giải quay số may mắn. Những voucher giá trị sẽ trao tay đến các bạn trong thời gian sớm nhất:

⭐ 1 voucher 1.000.000 đồng: Bạn Lê Thị Phương Uyên

⭐ 2 voucher 500.000 đồng: Bạn Nguyen Thi Ly, Nguyen Thi Hai Phuong

⭐ 5 voucher 200.000 đồng: Bạn Tran Hoa, Dương Phi Yến, Kim Vũ Ngọc Mai, Nguyễn Ngọc Phương Trinh, Lý Tuấn Lộc

 

Thông qua sự kiện, UniTrain hy vọng đã có thể giúp bạn khai thác sức mạnh nhiều ứng dụng của Power BI, bên cạnh trực quan hóa dữ liệu.

Bạn có thể tham khảo COMBO KHÓA HỌC POWER BI  hoặc COMBO KHÓA HỌC BUSINESS INTELLIGENCE UniTrain để trang bị kỹ thuật lập, trình bày và phân tích dữ liệu Power BI từ cơ bản đến nâng cao nhằm hỗ trợ kinh doanh tối ưu.

Hãy theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn và cập nhật tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm

COMBO KHÓA HỌC EXCEL FOR PROFESSIONALS

Khóa học Ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu

Khóa học Tổ chức và quản lý dữ liệu báo cáo trong Excel

[Free download] Power Query For Power BI And Excel

[Tải miễn phí] Trọn bộ tài liệu DAX từ cơ bản đến nâng cao