Ngày 21/10/2022 vừa qua, UniTrain hân hạnh là nhà tài trợ Bạc cho buổi talkshow Phân tích dữ liệu: hành trang cho sinh viên 4.0. Talkshow do Câu lạc bộ Toán ứng dụng & Khoa học dữ liệu MDS – trường đại học Ngoại Thương Cơ sở II Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đã khép lại đầy thành công.

Talkshow phân tích dữ liệu

Buổi Workshop đã đem đến cho người tham dự những kiến thức thú vị và bổ ích về lĩnh vực Phân tích dữ liệu – một lĩnh vực được kỳ vọng phát triển đột phá trong tương lai, đồng thời giúp các bạn sinh viên nhận thấy tầm quan trọng của dữ liệu trong thời đại số và cách mà các doanh nghiệp khai thác nguồn tài nguyên này để đem lại lợi ích cho họ.

Talkshow phân tích dữ liệu

Talkshow phân tích dữ liệu

Talkshow phân tích dữ liệu

 

Chương trình là cầu nối giữa sinh viên Ngoại thương cơ sở 2 với các chuyên gia trong lĩnh vực Phân tích dữ liệu, tạo điều kiện thuận lợi để các bạn có thể tiếp cận và trau dồi thêm kiến thức về dữ liệu, có khả năng xử lý và giải quyết các vấn đề về dữ liệu, vừa tăng cơ hội việc làm cho sinh viên, đáp ứng nhu cầu việc làm cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực cần phân tích dữ liệu.

Buổi Workshop diễn ra trong không khí sôi động bởi tinh thần trao đổi và chia sẻ của diễn giả và người tham dự. UniTrain xin chúc mừng chương trình Phân tích dữ liệu: hành trang cho sinh viên “4.0” đã diễn ra thành công rực rỡ. Hi vọng sau sự kiện, càng có nhiều bạn sinh viên thành công tiếp cận với ngành Dữ liệu – ngành nghề xu hướng của tương lai.

Talkshow phân tích dữ liệu

 

UniTrain đã có nhiều năm giảng dạy, truyền tải những kiến thức trong ngành dữ liệu hiện đại và đồng hành cùng nhiều thế hệ sinh viên/người đi làm hiện đại trên con đường sự nghiệp dữ liệu. Và để cùng góp sức vào sự phát triển nguồn nhân lực trẻ của Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II TP. HCM, đặc biệt với đối tượng tân sinh viên lần này, UniTrain dành tặng các bạn suất học bổng Ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu, MS PowerPoint for Professionals và MS Word for Professionals. Mong rằng những suất học bổng thực tiễn này sẽ là tiền đề vững chắc để các bạn học tập và chạm tới những vị trí nhất định trong lĩnh vực liên quan đến dữ liệu.

Hãy theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên và cập nhật tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm

Combo Khóa Học Business Intelligence

Combo Khóa Học Excel For Professionals

17 tính năng hàng đầu của các công cụ Business Intelligence

 45 tài liệu khoa học dữ liệu miễn phí trên Linkedin