Ngày 11/11/2023 vừa qua, chương trình UniTrain Scholarship 2023 (UTS 2023) thường niên đã chính thức khép lại sau 2 vòng Application – Test và tìm được 30 gương mặt xuất sắc nhận học bổng ACCA và các kỹ năng Excel và dữ liệu nâng cao với tổng giá trị hơn 600 triệu đồng. Hôm nay, hãy cùng UniTrain nhìn lại một số cột mốc đáng nhớ của học bổng năm nay và tổng kết chương trình UTS 2023 nhé.

Vòng hồ sơ diễn ra từ tháng 04/2022 hướng tới mục tiêu trang bị kiến thức chuyên môn Kế toán – Kiểm toán – Tài chính và các kỹ năng chuyển đổi số ở đa dạng các ngành nghề trong lĩnh vực kinh tế. Chương trình Học bổng UniTrain 2023 mở rộng hình thức đăng ký Online và nhận được sự ủng hộ của rộng rãi của nhân sự cả nước, đến từ nhiều ngành nghề: Kế toán – Kiểm toán, Tài chính doanh nghiệp, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Phân tích dữ liệu/kinh doanh, Thương mại điện tử,… và cả sinh viên các trường đại học khối ngành Kinh tế.

Dưới đây là chia sẻ của các thí sinh sau Vòng 1: Vòng hồ sơ của học bổng:

“Tôi cảm thấy chứng chỉ ACCA này rất phù hợp cho sự nghiệp của mình. Ngoài ra, kiến thức về Python, SQL, Power BI để xử lý dữ liệu cũng rất thực tế.”
“Hiện nay thời đại công nghệ phát triển, việc sở hữu kỹ năng phân tích dữ liệu chính là cơ hội để em phát triển con đường học tập và làm việc trong ngành tài chính.”
“Tôi tin đây chắc chắn là “bệ phóng” cơ bản không chỉ đối với việc học trong trường lớp mà còn là những viên gạch đầu tiên cho công việc, sự nghiệp ờ lĩnh vực Data. ”
Unitrain
học bổng

Những ứng viên xuất sắc vượt qua vòng Hồ sơ đã bước vào vòng Test diễn ra vào Thứ 7 ngày 11/11/2023 . Qua bài Test kiến thức chuyên môn Tài chính – Kế toán – Kiểm toán – Thuế, và Excel, IQ, EQ, tiếng Anh, kiến thức xã hội, UniTrain đã chính thức chọn ra 30 thí sinh có số điểm cao nhất để trao các suất học bổng ACCA cấp độ Foundation, kỹ năng Excel For Professionalskỹ năng Business Intelligence trị giá lên đến 600 triệu đồng.

UniTrain chính thức chúc mừng và vinh danh Giải nhất chương trình UniTrain Scholarship 2023 – thí sinh Lê Thị Hiền, Chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp, Đại học Ngoại thương – Cơ sở II (FTU II). Giải Nhì được trao cho thí sinh Hoàng Quỳnh Nhi, Chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Quốc Tế và thí sinh Nguyễn Phạm Châu Anh, Chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán,  Đại học Ngoại thương.

Chúc mừng Top 30 thí sinh đạt được kết quả học bổng tốt nhất và có một khởi đầu thuận lợi với chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh Quốc ACCA, cũng như cơ hội trau dồi các kỹ năng Excel For Professionals, kỹ năng Business Intelligence để sớm đạt được những dự định nghề nghiệp tương lai. Trung tâm đào tạo UniTrain hy vọng đây sẽ là hành trang tốt nhất để các bạn tạo khởi đầu thuận lợi và phát triển nghề nghiệp tương lai.

Hãy theo dõi và cập nhật thông tin thường xuyên tại website unitrain.edu.vn và Fanpage UniTrain để trở thành nhân tố tiềm năng cho mùa học bổng sắp tới của UniTrain bạn nhé!

Xem thêm

Tổng quan về ACCA – Chứng chỉ Kế toán công chứng Anh Quốc

Khóa học Business Intelligence

Khóa học Excel For Professionals

Cơ hội nghề nghiệp ACCA mang đến là gì?