Ngày 20/04/2023 vừa qua, chương trình UniTrain Scholarship 2024 (UTS 2024) thường niên đã chính thức khép lại sau 2 vòng Application – Online Test và tìm được 30 gương mặt xuất sắc dành được những suất học bổng ACCA, Excel For Professionals, Business Intelligence, PowerPoint.
Hôm nay, hãy cùng UniTrain nhìn lại và lưu giữ một số cột mốc đáng nhớ của chương trình UTS 2024 năm nay nhé.
Vòng hồ sơ diễn ra từ tháng 04/2024 hướng tới mục tiêu trang bị kiến thức chuyên môn Kế toán – Kiểm toán – Tài chính và các kỹ năng chuyển đổi số ở đa dạng các ngành nghề trong lĩnh vực kinh tế. Chương trình Học bổng UniTrain 2024 mở rộng hình thức đăng ký Online và nhận được sự ủng hộ của rộng rãi của nhân sự cả nước, đến từ nhiều ngành nghề: Kế toán – Kiểm toán, Tài chính doanh nghiệp, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Phân tích dữ liệu/kinh doanh, Thương mại điện tử,… và cả sinh viên các trường đại học khối ngành Kinh tế.
UTS 2024
Cùng UniTrain tìm hiểu lý do tham dự học bổng của các thí sinh cũng như nghe qua một số cảm nhận của các bạn từ vòng 1:
o Mình tin rằng Học bổng UNITRAIN SCHOLARSHIP 2024 là một cơ hội không thể bỏ lỡ đối với sự nghiệp của mình. Sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn sâu rộng của ACCA và các kỹ năng tiên tiến về xử lý dữ liệu sẽ giúp mình trở thành một chuyên gia đa năng và có thể đối mặt với bất kỳ thách thức nào trong ngành.
o Mình định hướng theo ngành kế kiểm và nhận thấy rằng bằng ACCA cũng như các kỹ năng làm việc với dữ liệu là điều kiện tiên quyết của một nhân viên kế – kiểm trong thời đại 4.0 hiện nay.
o Tôi cảm thấy chứng chỉ ACCA rất phù hợp cho con đường sự nghiệp của mình, không chỉ nâng cao năng lực chuyên môn của tôi mà còn đem lại những cơ hội việc làm tốt.
o Em tin rằng thông qua học bổng UNITRAIN SCHOLARSHIP 2024, em sẽ bổ sung được cho mình những kiến thức và kĩ năng cần thiết, từ đó tự tin tạo nên sự khác biệt và sẵn sàng thăng tiến trong thị trường việc làm toàn cầu sôi động và đầy cạnh tranh ngày nay.
UTS 2024UTS 2024
Khép lại 2 vòng thi, UniTrain xin hân hạnh vinh danh Giải nhất học bổng thuộc về bạn Đỗ Thị Duyên Thắm – Sinh viên năm 4 – Đại học Kinh tế TP. HCM. Xin chúc mừng bạn đã cho chúng tôi thấy sự nỗ lực trau dồi, phát huy kiến thức, khả năng của mình trong mùa học bổng năm nay để giành lấy giải thưởng cao nhất.
Ngoài ra học bổng UTS 2024 cũng ĐẶC BIỆT trao thưởng 5 thí sinh cùng đồng Giải nhì thay cho 2 giải như thường lệ vì sự thể hiện vô cùng xuất sắc của các bạn có tên sau đây:
Đỗ Nguyễn Gia Nghi
Lâm Thanh Hào
Nguyễn Trần Minh Thiện
Vũ Đình Anh Khoa
Trần Thiên Hương
Bên cạnh đó, không thể nhắc đến top 30 thí sinh tiềm năng của UTS 2024 năm nay, UniTrain gửi lời chúc mừng đến tất cả các bạn thí sinh. Chúc các bạn có một khởi đầu thuận lợi với chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh Quốc ACCA, cũng như cơ hội trau dồi các kỹ năng Excel For Professionals, kỹ năng Business Intelligencekỹ năng PowerPoint for Professionals để sớm đạt được những thành tích trong con đường nghề nghiệp tương lai.
UniTrain hy vọng các suất học bổng này sẽ là hành trang tốt nhất để các bạn trở thành nhân tố khác biệt trong thị trường việc làm hiện đại.
Hãy theo dõi và cập nhật thông tin thường xuyên tại WebsiteFanpage UniTrain để trở thành nhân tố tiềm năng cho mùa học bổng sắp tới của UniTrain bạn nhé!
Xem thêm