Logo White

UNITRAIN SCHOLARSHIP 2023

Be among the best

Giải thưởng

30 suất học bổng ACCA Full F
& các kỹ năng Xử lý và Phân tích dữ liệu

Giá trị học bổng

Tổng giá trị học bổng
lên đến hơn 600 triệu đồng

Thể lệ

Tham gia 2 vòng
Đăng ký và Test Online

UNITRAIN SCHOALRSHIP 2023

Học bổng UniTrain Scholarship 2023 (gọi tắt là “UTS 2023”) là chương trình thường niên do Trung tâm đào tạo UniTrain tổ chức nhằm tìm kiếm tài năng và trao học bổng cho 30 nhân tố xuất sắc đang theo đuổi Chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh quốc ACCA.

Ngoài kiến thức chuyên môn ACCA, học bổng UTS 2023 mở rộng trao những cơ hội phát triển Kỹ năng Xử lý và Phân tích dữ liệu nâng cao cho các ứng viên nhằm trang bị toàn diện kỹ năng chuyển đổi số tại các doanh nghiệp, bao gồm: kỹ năng Excel For Professionals và kỹ năng Business Intelligence.

Học bổng UTS 2023 là cơ hội đáng giá để chuyển đổi và phát triển bản thân trong sự nghiệp chuyên môn. Hãy tham gia ngay!

Us23 V2
Acca Logo

ACCA - CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN CÔNG CHỨNG ANH QUỐC

Chứng chỉ nghề nghiệp ACCA được công nhận rộng rãi khắp thế giới và Việt Nam. Chương trình ACCA cung cấp kiến thức chuyên sâu và toàn diện trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính, quản trị doanh nghiệp, quản lý rủi ro, thuế… và có thể mở rộng sang nhiều lĩnh vực và vai trò công việc khác.

Excel

EXCEL FOR PROFESSIONALS

Kỹ năng ứng dụng Excel nâng cao để Xử lý và quản lý dữ liệu chuyên nghiệp, Tự động hóa thao tác thủ công và Đo lường chỉ số của doanh nghiệp là một yêu cầu cấp thiết đối với nhân sự trong khối ngành Kinh tế đa lĩnh vực cần xử lý dữ liệu lớn và báo cáo tự động, tăng hiệu suất làm việc.

Bi

bUSINESS INTELLIGENCE
POWER BI - SQL - PYTHON

Kỹ năng sử dụng các công cụ Kinh doanh thông minh (Business Intelligence – BI) hàng đầu như Power BI, SQL hay Python để xử lý, phân tích dữ liệu kinh doanh và xây dựng báo cáo trực quan đang là xu hướng đối với nhân sự Non-IT trong giai đoạn chuyển đổi số của các doanh nghiệp.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

30 suất học bổng UTS 2023 bao gồm:
- ACCA cấp độ Foundation (trừ F1/BA , F4/LW)
- Kỹ năng Excel For Professionals
- Kỹ năng Business Intelligence

Đây là cơ hội cho người đi làm tiến xa hơn trên con đường trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Tài chính - Quản trị - Kiểm toán - Kế toán trong thời đại số hóa và công nghệ, tạo sự khác biệt và sẵn sàng thăng tiến trong thị trường việc làm toàn cầu sôi động và đầy cạnh tranh ngày nay. Tiêu chí đạt UniTrain Scholarship 2023 là Top 30 thí sinh đạt điểm ở vòng 1 và vòng 2 cao nhất.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

Vòng 1: Đăng ký Online

- Giới thiệu về bản thân và lý do tại sao bạn phù hợp và xứng đáng nhận học bổng UTS 2023.
- Thời hạn đăng ký: Thứ 6 ngày 12/05/2023

Vòng 2: Test Online

- Các ứng viên sẽ tham gia làm bài test 30 câu trắc nghiệm trong 30 phút về kiến thức ACCA, Excel, IQ, EQ, tiếng Anh và kiến thức xã hội. Các ứng viên chỉ được làm bài Test 1 lần. Ban tổ chức sẽ không công nhận kết quả nếu ứng viên làm bài test từ 2 trở lên hoặc có dấu hiệu gian lận.
- Các ứng viên xuất sắc vượt qua vòng test Online sẽ được UniTrain thông báo kết quả qua email.
- Thời gian test Online dự kiến: Thứ 7 ngày 13/05/2023

 Các bạn ứng viên có thể tham khảo các tài liệu tại LINK để chuẩn bị cho bài test.

CHỨNG CHỈ KẾ TOÁN CÔNG CHỨNG ANH QUỐC ACCA

ACCA là hiệp hội nghề nghiệp có sự phát triển nhanh và lớn nhất thế giới với 527.000 học viên và 219.000 hội viên tại hơn 179 quốc gia.

Chương trình ACCA được xây dựng với các môn học và thi bao quát hầu như tất cả các lĩnh vực, bao gồm cả kỹ năng quản trị lẫn kiến thức chuyên môn trong nhiều lĩnh vực Tài chính – Kế toán – Kiểm toán – Thuế, … như hình bên.

Landing Page

NHIỀU VỊ TRÍ CÔNG VIỆC HIỆN ĐẠI YÊU CẦU CAO VỀ
KỸ NĂNG ỨNG DỤNG EXCEL

Capture

KỸ NĂNG BUSSINESS INTELLIGENCE SẼ DẪN ĐẦU TRONG 3 NĂM TỚI

Theo World Economic Forum, đến 2025, 97 triệu công việc mới sẽ xuất hiện và những công việc khác sẽ bị thay thế bởi sự phân chia lao động giữa con người và máy móc.

Trong xu hướng chuyển đổi công nghệ đó, những công việc mới yêu cầu kỹ năng Phân tích dữ liệu kinh doanh (Business Intelligence) mạnh mẽ. 

Business Intelligence là giai đoạn đầu của một quy trình phân tích cơ bản, kết hợp phân tích giữa Phân tích mô tả (Descriptive) và Phân tích chuẩn đoán (Diagnostic), giúp tổ chức ra các quyết định dựa trên dữ liệu (data-driven decision). Ngày càng có nhiều nhà phân tích kinh doanh, giám đốc điều hành và cả nhân viên văn phòng non-IT sử dụng các nền tảng kinh doanh hiện đại như SQL, Python, Power BI,… để trở thành nhân sự dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực. 

Power BI

Xây dựng báo cáo Dashboard trên Power BI chính xác, chuyên nghiệp. Cập nhật báo cáo nhanh chóng và kịp thời hỗ trợ đưa ra các quyết định kinh doanh quan trọng. 

SQL

Trang bị toàn diện các kỹ năng xử lý dữ liệu chuyên nghiệp trên database SQL. Truy xuất dữ liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng, thuận tiện bằng câu lệnh SQL.

PYTHON

Python giúp người dùng tiết kiệm được thời gian cũng như tăng hiệu quả trong các công việc như làm xử lý dữ liệu lớn, lập thống kê, tạo báo cáo, phân tích …

NHÌN LẠI HỌC BỔNG UNITRAIN SCHOLARSHIP 2022

"Là một sinh viên trong lĩnh vực kiểm toán, em nhận thấy tầm quan trọng của việc học ACCA đến con đường nghề nghiệp tương lai. ACCA cung cấp nguồn kiến thức vững chắc, đầy đủ, có tính ứng dụng cao cho học viên. Do đó, việc nhận được học bổng ACCA sẽ là hành trang vững chắc của em trong sự nghiệp." - Giải Nhất UTS 2022, Phạm Trung Kiên

"Học bổng UTS 2022 của UniTrain không chỉ trang bị chuyên môn mà còn rèn luyện cho em những kỹ năng làm việc với dữ liệu. Đây sẽ là hành trang vững chắc cho sự nghiệp tương lai của em cùng các thí sinh năm nay.” - Giải Nhì UTS 2022, Trần Nguyễn Anh Thư

"Học bổng UTS 2022 tạo điều kiện để em có thể học tập, tiếp thu và rèn luyện kiến thức cũng như là kỹ năng cần thiết trong thời đại công nghệ và chuyển đổi số bên cạnh môi trường việc làm ngày càng cạnh tranh.” - Giải Ba UTS 2022, Vương Khánh
Hoc Bong

reskilling - upskilling

unitrain.edu.vn

Tầng 4, tòa nhà Thiên Sơn
5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP. HCM
Phone: (028) 66 826 629
Hotline: 0901 175 625
Email: info@unitrain.edu.vn