Với sự gia tăng của kinh doanh kỹ thuật số và ra quyết định dựa trên dữ liệu (Data-driven), Kể chuyện dữ liệu – StorytellingTrực quan hóa dữ liệu – Data Visualization đã trở thành hai từ khóa kỹ năng được nhiều nhân sự và doanh nghiệp đề cập nhiều nhất khi nói về các công việc liên quan đến dữ liệu tại doanh nghiệp.

“By 2025, data stories will be the most widespread way of
consuming analytics”

Gartner’s Augmented Analytics

Và nhắc đến Storytelling hay Visualization, không thể bỏ qua TableauPower BI – hai giải pháp đang dẫn đầu về Storytelling Data Visualization.

Nhưng ngay cả khi Power BI & Tableau đã trở nên quá phổ biến và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, nhiều nhân sự vẫn băn khoăn khi lựa chọn giữa 2 công cụ này.

Hiểu được những khó khăn mà bạn gặp phải khi thực hành kể chuyện, trực quan hóa dữ liệu cũng như lựa chọn sử dụng Power BI & Tableau, UniTrain tổ chức Workshop Online: Storytelling and Data Visualization vào 15h00 chiều thứ 7, ngày 26/11/2022. Chỉ trong 2 tiếng, bạn sẽ được gỡ rối tất tần tật về nguyên tắc ứng dụng storytelling và data visualization trong kinh doanh cũng như giao lưu, chia sẻ những kiến thức về các công cụ kể chuyện hiện đại: Power BI & Tableau.

• Chủ đề: Storytelling and Data Visualization
  • Đối tượng:

• – Người đi làm hoặc sinh viên có nhu cầu tìm hiểu về kỹ năng Storytelling & Data visualization
    • – Người đi làm hoặc sinh viên đa dạng lĩnh vực muốn kể chuyện dữ liệu và trực quan hóa dữ liệu bằng Power BI & Tableau
    • Thời gian: 15h00 chiều thứ 7, ngày 26/11/2022
    • Hình thức tham dự: Trực tuyến trên Zoom (Online)
    • Phí tham dự: Hoàn toàn miễn phí

NỘI DUNG ONLINE WORKSHOP

• Vì sao chúng ta cần những câu chuyện?
    • Trực quan hóa dữ liệu và các tips Storytelling
    • Các công cụ kể chuyện hiện đại – Tableau và Power BI

TẠI SAO ONLINE WORKSHOP NÀY DÀNH CHO BẠN?

• – Được khám phá các nguyên tắc cơ bản về Data Storytelling và Data Visualization
      • – Lắng nghe những kinh nghiệm làm việc thực tế từ diễn giả có nhiều năm ứng dụng các công cụ Tableau và Power BI để kể chuyện và trực quan hóa dữ liệu trong công việc tại các tập đoàn đa quốc gia
      • – Cơ hội nhận được voucher ưu đãi học phí hấp dẫn cho các khoá học Excel, Power BI, SQL, Python, Tableau bất kì tại UniTrain: 1 voucher 1.000.000 đồng, 1 voucher 500.000 đồng, 5 voucher 200.000 đồng.

DIỄN GIẢ

Thầy Ngô Thanh Trường

Thầy Trường có nhiều kinh nghiệm quản lý cơ sở dữ liệu và lập các báo cáo quản trị trên ứng dụng Tableau

• – Sales Program & Performance Manager | DHL Express
      • – Senior Data Analyst | Gameloft
      • – Business Insights Supervisor | Zuellig Pharma

Qua nhiều năm làm việc, thầy Trường có 10 năm kinh nghiệm làm việc với dữ liệu và các hệ thống quản trị doanh nghiệp, phụ trách xây dựng các báo cáo và hỗ trợ nhà quản trị đưa ra quyết định kinh doanh hiệu quả. Với những kiến thức ứng dụng chuyên sâu về Tableau và các ứng dụng Business Intelligence, thầy Trường sẽ mang đến buổi Workshop những kiến thức Storytelling và Data Visualization hiệu quả nhất cho công việc của bạn qua các casestudy thực tế.

Cô Lê Thanh Vy

Cô Thanh Vy có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn các doanh nghiệp và định chế tài chính.

• – Trưởng phòng tư vấn và đào tạo doanh nghiệp (Consulting manager) | UniTrain
      • – Chuyên viên Phân tích và Hoạch định tài chính (senior FP&A)| Zuellig Pharma
      • – Trưởng nhóm kiểm toán và dịch vụ tài chính (senior Financial Service) | EY Việt Nam

Cô Vy từng đảm nhiệm nhiều dự án kiểm toán, soát xét đặc biệt, xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ, lập kế hoạch kinh doanh, tư vấn lập hệ thống kế toán, tư vấn quy trình hoạt động, tư vấn thành lập và triển khai hoạt động cho nhiều định chế tài chính trong nước và nước ngoài tại Việt Nam. Hiện tại, Cô Vy phụ trách nhiều dự án đào tạo và tư vấn hoàn thiện hệ thống báo cáo quản trị theo mô hình hiện đại, quản lý tập trung và tự động hóa cho nhiều doanh nghiệp bằng các công cụ Power BI, Excel và Power Query.

CÁCH THỨC THAM DỰ

– Đăng ký online qua link sau: TẠI ĐÂY
      – Hoặc đăng ký trực tiếp qua Hotline: 0901 175 625 | (028) 66 826 629.
      – Đăng ký thành công khi bạn nhận được mail xác nhận và hướng dẫn tham gia của Ban tổ chức.

Để được tư vấn chi tiết hoặc giải đáp mọi thắc mắc, xin liên hệ:

Trung tâm Đào tạo UniTrain
      Tòa nhà Thiên Sơn