Tháng 11/2021 vừa qua, chương trình học bổng UniTrain Scholarship 2021 do UniTrain tổ chức đã chính thức khép lại với 30 suất học bổng được trao đến 30 ứng viên xuất sắc nhất với tổng giá trị lên đến 600 triệu đồng.

UniTrain chúc mừng bạn Vũ Thị Hiền – Sinh viên năm 4 – Học viện Ngoại giao – Khoa Kinh tế Quốc tế đã xuất sắc đoạt giải nhì học bổng UniTrain Scholarship 2021. UniTrain xin chia sẻ cảm nhận của bạn Hiền về học bổng UniTrain Scholarship 2021 để giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình:

“Chào mọi người, mình là Hiền, sinh viên năm cuối tại Học viện Ngoại Giao. Mới nghe thấy tên ngôi trường, chắc hẳn ai cũng nghĩ sao học Ngoại Giao lại muốn làm Kế – Kiểm. Tuy xác định ngành nghề để theo đuổi vào lúc khá muộn so với các bạn học đúng chuyên ngành, nhưng mình nghĩ đó không hẳn là điểm bất lợi đối với mình, ngược lại nhờ đó mà mình biết mình phải làm gì và làm như thế nào để theo đuổi ngành nghề này.

Thật may mắn khi mình được biết tới Học bổng UniTrain Scholarship 2021 và đạt được giải Nhì, thông qua học bổng mình có thể theo học các môn ACCA. Nhờ đó, mình nghĩ học bổng có thể sẽ giúp  sinh viên trái ngành như mình cải thiện được những thiếu sót trong kiến thức và kỹ năng.

Cuối cùng, mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến UniTrain vì đã mang tới cơ hội này cho mình cũng như nhiều bạn khác. Hy vọng UniTrain ngày càng phát triển cũng như tiếp tục tạo điều kiện cho các bạn trẻ có cơ hội tiếp cận với tri thức và văn bằng quốc tế trong tương lai.”

Xem thêm

Tổng quan về ACCA – Chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh Quốc

Cơ hội nghề nghiệp ACCA mang đến là gì?

Combo 3 Khóa Học Kỹ Năng Excel Nâng Cao