Vậy là học bổng UniTrain Scholarship 2024 (UTS 2024) đã chính thức khép lại sau gần hai tháng tổ chức, và mỗi mùa học bổng kết thúc vẫn luôn để lại cho các bạn thí sinh tham gia cùng với đội ngũ UniTrain những cảm xúc khó quên.

UniTrain Scholarship (UTS) là chương trình học bổng thường niên với mục đích đem lại cho các bạn những cơ hội trực tiếp được tiếp xúc, tìm hiểu và trang bị những kỹ năng ACCA toàn diện. Chương trình cũng giúp các thí sinh làm quen với dữ liệu, các kỹ năng chuyển đổi số tại doanh nghiệp, bao gồm: kỹ năng Excel For Professionals, kỹ năng Business IntelligencePowerPoint.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của các thí sinh đạt giải cao năm nay để hiểu rõ hơn về hành trình chinh phục chứng chỉ ACCA và phát triển con đường nghề nghiệp tương lai trong lĩnh vực Kiểm toán – Tài chính doanh nghiệp và Phân tích dữ liệu:

Mình biết ơn UniTrain đã tổ chức một chương trình ý nghĩa như vậy hằng năm.

UTS 2024

“Đạt được giải nhất học bổng Unitrain Scholarship 2024 là một cơ hội tuyệt vời và là thành tựu mà mình cảm thấy rất tự hào. Đó là minh chứng cho sự nỗ lực và cam kết cố gắng không ngừng của mình trong việc theo đuổi Chứng chỉ Kế toán Công chứng ACCA. Đây thực sự là nguồn động viên lớn để mình tiếp tục đặt ra những mục tiêu cao hơn và phấn đấu hơn nữa trong hành trình sắp tới.
Mình rất biết ơn UniTrain đã tổ chức một chương trình ý nghĩa như vậy hằng năm, mang đến cơ hội cho nhiều bạn có đam mê trong lĩnh vực Tài chính – Quản trị – Kiểm toán – Kế toán. Hy vọng học bổng sẽ ngày càng lan rộng và được nhiều người biết đến hơn nữa.”

Giải nhất học bổng UTS 2024: Đỗ Thị Duyên Thắm, sinh viên năm 4 trường Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH)

Với học bổng này, em không những có cơ hội được bổ sung cho mình những kiến thức chuyên môn trong ACCA mà còn phát triển thêm các kỹ năng xử lý và phân tích dữ liệu.

UTS 2024

“Em cảm thấy rất vui vì đã giành được giải nhì Học bổng UniTrain Scholarship 2024. Với học bổng này, em không những có cơ hội được bổ sung cho mình những kiến thức chuyên môn trong ACCA mà còn phát triển thêm các kỹ năng xử lý và phân tích dữ liệu thông qua các ứng dụng như Excel, SQL, PowerBI,… nhằm trang bị toàn diện bộ công cụ giúp em tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp Kế – Kiểm sau này.”

Giải nhì học bổng UTS 2024: Nguyễn Trần Minh Thiện, sinh viên năm 2 trường Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH)

Đây là cơ hội để mình có thể tiếp xúc với các tri thức mới mà trên trường chưa dạy cho mình.

Cảm Nhận Uts

“Là 1 sinh viên chuyên ngành kế toán, mình rất tự hào khi nhận được học bổng UTS 2024, điều này không chỉ là sự minh chứng cho quá trình nỗ lực học tập, chăm chỉ rèn luyện trau dồi bản thân thông qua các kì thi mà đây là còn là cơ hội để mình có thể tiếp xúc với các tri thức mới mà trên trường chưa dạy cho mình. Mình sẽ vẫn cố gắng để có thể phát triển bản thân giỏi hơn và bản lĩnh hơn để khiến bản thân mình tự hào hơn nữa”

Giải Nhì học bổng UTS 2024: Trần Thiên Hương, sinh viên năm 3 trường Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH)

Khép lại các vòng thi, UniTrain rất vui và tự hào khi được vinh danh những cái tên xuất sắc và đầy tiềm năng trong hành trình chinh phục tri thức mới. Cảm ơn những chia sẻ của 3 thí sinh đại diện mùa học bổng này và đồng thời UniTrain muốn gửi lời chúc mừng sâu sắc nhất đến Top 30 gương mặt tiêu biểu của danh sách học bổng năm nay.

UniTrain hy vọng các suất học bổng sẽ là hành trang tốt nhất để các bạn trở thành nhân tố khác biệt trong thị trường việc làm hiện đại.

Hãy theo dõi và cập nhật thông tin thường xuyên tại WebsiteFanpage UniTrain để trở thành nhân tố tiềm năng cho mùa học bổng sắp tới của UniTrain bạn nhé!

Xem thêm

Tổng kết học bổng UniTrain Scholarship 2024 – UTS 2024

[Free download] MOS Study Guide for Microsoft Office 365