Ngày 27/06/2022 vừa qua cuộc thi phân tích dữ liệu DAZONE 2022 đã chính thức khép lại với những màn so tài vô cùng hấp dẫn cùng top 6 đội thi ở đêm chung kết.

DAZONE là chương trình do CLB Sinh viên Nghiên cứu Khoa học – RCS, trường Đại học Ngoại Thương CSII tổ chức nhằm định hướng cho sinh viên về kỹ năng/nghề Data Analytics dưới góc nhìn các lĩnh vực khác nhau, đào sâu kiến thức học thuật về phân tích dữ liệu cho sinh viên từ những anh chị có kinh nghiệm trong ngành thông qua chuỗi training, tạo sân chơi cho sinh viên và nâng cao kỹ năng trình bày, giao tiếp thông qua các hoạt động của cuộc thi.
Cuộc Thi Phân Tích Dữ Liệu
Đêm Chung kết – FINAL NIGHT DAZONE 2022 là nơi diễn ra cuộc tranh tài nảy lửa để đạt đến các ngôi vị cao nhất của chương trình giữa Top 6. Tại sân khấu kịch Idecaf TP. Hồ Chí Minh, các đội thi đã có phần thể hiện vô cùng tuyệt vời.
Cuộc Thi Phân Tích Dữ Liệu
Với màn trình diễn vô cùng xuất sắc, các tay đua của đội DAT đã xuất sắc chạm tay tới chiếc cúp danh giá, trở thành tân Quán quân của DAZONE 2022. UniTrain xin chúc mừng DAT và các đội chơi còn lại.
Cuộc Thi Phân Tích Dữ Liệu
Cuộc Thi Phân Tích Dữ Liệu
UniTrain hân hạnh đồng hành cùng CLB Sinh viên Nghiên cứu Khoa học (RCS) và trường Đại học Ngoại Thương CSII trong vai trò Nhà tài trợ Bạc để hỗ trợ cho cuộc thi Dazone 2022. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp về dữ liệu, UniTrain mang đến sự kiện lần này những suất học bổng khóa học Data Analytics for professionals.
Hơn một tháng đồng hành cùng cuộc thi, UniTrain nhận thấy DAZONE 2022 vượt hơn kỳ vọng về một chương trình học thuật sinh viên. Các bạn có cơ hội thực chiến với Case Study cụ thể từ các doanh nghiệp lớn và nhận được đánh giá từ các chuyên gia trong ngành, ứng dụng phân tích dữ liệu để giải quyết bài toán doanh nghiệp (Data Analysis) độc quyền, từ đó có thêm cái nhìn tổng quan và định hướng nghề nghiệp liên quan đến Phân tích dữ liệu (Data Analytics) đến từ các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực: Tài Chính, Marketing, Logistics,… Chính những yếu tố ứng dụng như vậy cũng chính là điều mà các chương trình đào tạo tại UniTrain đang hướng tới: Học để làm, học để ứng dụng. 
UniTrain tin rằng đây là hành trình đáng nhớ giúp các bạn sinh viên khám phá sâu hơn về thế giới dữ liệu và học hỏi thêm được nhiều kiến thức bổ ích để theo đuổi đam mê Phân tích dữ liệu của mình trong tương lai.
Cuộc Thi Phân Tích Dữ Liệu
Mời các bạn theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để cập nhật tin tức và sự kiện mới nhất.