Tối 01/07/2022 vừa qua cuộc thi Giải Business Case nằm trong chuỗi dự án FUTUREWARDS của AIESEC tại Việt Nam đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp với màn trình bày sản phẩm cuối cùng của hai nhóm thí sinh xuất sắc nhất.

FUTUREWARDS là dự án của AIESEC tại Việt Nam nhằm mục đích giải quyết sự bất cân xứng về kỹ năng giữa các sinh viên đại học và doanh nghiệp bằng cách giúp các bạn định vị bản thân trong thị trường lao động, nâng cao kỹ năng cần thiết cho chuyển đổi kỹ thuật số cũng như phát triển tư duy chiến lược của các bạn, thông qua một môi trường cạnh tranh thân thiện, đầy thách thức.

Dự án FUTUREWARDS của AIESEC tại Việt Nam

Đêm chung kết của dự án chức đã khép lại đầy thành công với những hoạt động thực tiễn đầy ý nghĩa và những kiến thức ứng dụng bổ ích dành cho các bạn sinh viên quan tâm đến việc định vị và phát triển bản thân trong thời đại chuyển đổi số. Đây cũng là cơ hội để các bạn nhận được thêm kinh nghiệm từ những lời nhận xét, góp ý đầy bổ ích từ các vị ban giám khảo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực E-Commerce thông qua cuộc thi Giải Business Case.

Với số điểm 72,16 từ phần trình bày và bảo vệ quan điểm vô cùng ấn tượng và thuyết phục, quán quân giải Business Case đã chính thức gọi tên Team 4. UniTrain xin chúc mừng Team 4 và các team còn lại đã mang đến những màn trình diễn đầy thuyết phục.

Dự án FUTUREWARDS của AIESEC tại Việt Nam

UniTrain đã có nhiều năm giảng dạy và triển khai những chương trình thúc đẩy chuyển đổi số tại Việt Nam cũng như đồng hành cùng hành trình tiếp thu điều mới của nhiều thế hệ sinh viên/người đi làm hiện đại. Và để cùng góp sức vào sự phát triển nguồn nhân lực trẻ lần này, UniTrain hân hạnh đồng hành cùng cuộc thi với vai trò ĐỐI TÁC ĐỒNG HÀNH, dành tặng các bạn suất học bổng Excel For AnalystsExcel xử lý dữ liệu ứng dụng.

Dự án FUTUREWARDS của AIESEC tại Việt Nam

 Dự án FUTUREWARDS của AIESEC tại Việt Nam

Mong rằng những suất học bổng thực tiễn đến từ UniTrain sẽ là nền tảng vững chắc nâng bước các bạn trên con đường học tập và làm việc trong thời kì chuyển đổi số.

Dự án FUTUREWARDS của AIESEC tại Việt Nam

Mời các bạn theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để cập nhật tin tức và sự kiện mới nhất.