Tháng 6 vừa qua, cuộc thi “Thử thách phân tích đầu tư 2022” đã chính thức khép lại, cùng với đó là sự thành công vượt ngoài mong đợi của đêm chung kết với những cảm xúc vỡ oà.
Cuộc thi Thử thách phân tích đầu tư – Investment Research Challenge là một sân chơi học thuật lý thú và bổ ích về lĩnh vực đầu tư tài chính do Câu lạc bộ Ngân hàng Quốc tế (IBC), trường đại học Ngân hàng TP.HCM tổ chức hằng năm nhằm tìm kiếm và đào tạo nguồn nhân lực truyển vọng cho ngành. Tiếp nối thành công vang dội của những mùa trước, IRC 2022 tổ chức lần thứ 10 với mong muốn góp phần đào tạo sinh viên ngành Kinh tế, đặc biệt là chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Chứng khoán,…
Thử thách phân tích đầu tư 2022
Đêm chung kết cuộc thi diễn ra với màn tranh tài bằng ngôn ngữ Tiếng anh đầy gay cấn của các đội thi. Với phần báo cáo xuất sắc tại vòng chung kết, đội chơi TTQ đã xuất sắc dành lấy ngôi vị cao nhất của IRC 2022. UniTrain xin chúc mừng team TTQ và các team còn lại đã mang đến những màn trình diễn đầy thuyết phục.
Quc3a1n20quc3a2n
UniTrain đã có nhiều năm đào tạo nghiệp trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán và tài chính cũng như đồng hành cùng hành trình tiếp thu kiến thức chuyên môn và kỹ năng của nhiều thế hệ sinh viên/người đi làm hiện đại. Và để cùng góp sức vào mục tiêu phát triển nguồn nhân lực trẻ và tiếp cận thực tế với doanh nghiệp của chương trình, UniTrain hân hạnh đồng hành cùng cuộc thi với vai trò NHÀ TÀI TRỢ BẠC, dành tặng các bạn suất học bổng cùng 32 suất học bổng ACCA Fundamental  và Excel For Analysts. UniTrain tin rằng, bên cạnh những kiến thức chuyên môn không thể thiếu thì kỹ năng công nghệ cũng sẽ mở ra nhiều cánh cửa cơ hội cho sinh viên hiện đại.
Img 9557 (1)
Có thể nói, gần hai tháng đồng hành cùng IRC 2022 vừa qua chính là hành trình ý nghĩa của UniTrain để góp phần tôi luyện những phẩm chất, bản lĩnh, tri thức và tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Tài chính.
Trong tương lai, UniTrain rất mong muốn sẽ có cơ hội sát cánh cùng CLB Ngân hàng Quốc tế và trường đại học Ngân hàng TP.HCM trong nhiều sự kiện sôi động và ý nghĩa hơn nữa. Với những giá trị sẵn có, UniTrain hi vọng sẽ giúp sức cho hành trình học tập và phát triển bản thân của các bạn.
Imgl1472 (1) (1)
Mời các bạn theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để cập nhật tin tức và sự kiện mới nhất.
Xem thêm

Combo Khóa học Data Analytics for professionals

ACCA – Chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh Quốc

Combo Advanced Excel for Professionals