Ngày 16/04/2022 vừa qua, chương trình học bổng ACCA Talent Scholarship 2022 do UniTrain tổ chức đã chính thức khép lại. Học bổng ACCA Talent Scholarship 2022 (ATS 2022) là chương trình tìm kiếm và trao cơ hội cho 30 ứng viên tiềm năng trở thành nhân tố xuất sắc đang theo đuổi Chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh quốc ACCA, được tổ chức thường niên bởi UniTrain.

Đặc biệt hơn, 2022 là năm đầu tiên UniTrain mở rộng đối tượng của chương trình ATS với những suất học bổng Kỹ năng Data Analytics bên cạnh các môn học Foundation của Chứng chỉ ACCA hướng tới mục tiêu trang bị các kỹ năng chuyển đổi số ở đa dạng các ngành nghề trong lĩnh vực kinh tế tại các doanh nghiệp 4.0.

Trải qua vòng thi test kiến thức Online, 30 ứng viên xuất sắc nhất đã có cơ hội nhận được 30 suất học bổng với tổng giá trị hơn 600 triệu đồng.

UniTrain xin chúc mừng bạn Võ Nhật Lam – Sinh viên năm 4 Trường Đại học Ngoại thương cơ sở II Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc giành giải nhất chương trình Học bổng ACCA Talent Scholarship 2022.

Cùng lắng nghe những chia sẻ từ bạn Nhật Lam để hiểu rõ hơn về chương trình:

Xin chào mọi người, mình là Nhật Lam, vừa tốt nghiệp trường Đại học Ngoại thương cơ sở II chuyên ngành Tài chính. Nhận thấy định hướng nghề nghiệp của bản thân trong ngành Kế toán – Kiểm toán và biết được Chứng chỉ ACCA sẽ là một lợi thế cho bản thân trong công việc sau này, mình quyết định theo đuổi chứng chỉ này. Tình cờ biết được chương trình học bổng ACCA Talent Scholarship do UniTrain tổ chức, mình quyết định tham gia, và thật may mắn khi giành được giải Nhất. Nhờ học bổng này, mình tin rằng con đường theo đuổi Chứng chỉ ACCA của mình sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Trước đó, mình cũng đã có cơ hội được học khóa Excel do UniTrain tổ chức, chất lượng đào tạo và sự quan tâm, giúp đỡ học viên của UniTrain đã để lại một ấn tượng tốt cho mình. Hi vọng UniTrain sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn nâng cấp những kiến thức về ACCA cũng như các kỹ năng dữ liệu.”

UniTrain hi vọng suất học bổng ACCA trị giá 36.100.000 VNĐ cũng như học bổng 50% chương trình Data Analytics for professionals sẽ giúp bạn tiến xa hơn trên con đường trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Tài chính – Quản trị – Kiểm toán – Kế toán trong thời đại số hóa và công nghệ, tạo sự khác biệt và sẵn sàng thăng tiến trong thị trường việc làm toàn cầu sôi động và đầy cạnh tranh ngày nay.

UniTrain luôn mong muốn chương trình Học bổng ACCA Talent Scholarship 2022 không chỉ là một cuộc thi mà trở thành một sân chơi thường niên và là cầu nối gần nhất để giúp các bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Hẹn gặp lại các bạn trong những mùa học bổng tiếp theo.

Xem thêm

Tổng quan về ACCA – Chứng chỉ Kế toán công chứng Anh Quốc

Cơ hội nghề nghiệp ACCA mang đến là gì?

Combo khóa học Data Analytics