HỌC BỔNG UNITRAIN SCHOLARSHIP 2021​

30 suất học bổng ACCA full F (trừ F1/BA, F4/LW) và kỹ năng Business intelligence (BI) có giá trị lên đến 600 triệu đồng.

960

Học bổng UniTrain Scholarship (UTS) là chương trình thường niên được tổ chức bởi UniTrain. Hiểu được tầm quan trọng của kiến thức chuyên môn nền tảng đối với nhân sự trong lĩnh vực Kiểm toán – Kế toán – Tài chính, trung tâm đào tạo UniTrain tạo cơ hội cho các thí sinh tiếp cận với Chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh quốc ACCA – một trong những chứng chỉ Kế toán chuyên môn danh giá nhất tại Việt Nam và toàn cầu.

Ngoài ra, với sự ảnh hưởng của đại dịch và tốc độ số hóa tại các doanh nghiệp, các nhân sự hiện đại cần nâng cao khả năng công nghệ để làm việc với dữ liệu lớn. Chính vì vậy, học bổng lần này cũng hỗ trợ trang bị các kỹ năng Business Intelligence (BI) giúp các thí sinh của UniTrain Scholarship trang bị hành trang công nghệ để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Kiểm toán – Kế toán – Tài chính lâu dài.

Cuộc thi là cơ hội để bạn trải nghiệm kiến thức và kỹ năng thực tế trong ngành Finance & Accounting qua bài test toàn diện và đem đến 30 suất học bổng ACCA full F (trừ F1/BA, F4/LW) và kỹ năng Business intelligence (BI).

Hãy tạo nên những giá trị khác biệt và mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong thị trường việc làm toàn cầu đầy cạnh tranh ngày nay ngay hôm nay.

Đối tượng tham gia

– Là công dân Việt Nam.

– Quan tâm và mong muốn phát triển nghề nghiệp chuyên môn trong lĩnh vực Kiểm toán – Kế toán – Tài chính.

Cơ cấu giải thưởng

2 GIẢI NHÌ

1 GIẢI NHẤT

5 GIẢI BA

9 GIẢI TƯ

13 GIẢI NĂM

ACCA là gì?

Chứng chỉ ACCA (The Association of Chartered Certified Accountants) là một chứng chỉ hành nghề chuyên môn được cấp bởi Hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc, đã được hình thành từ năm 1904, phát triển nhanh và lớn nhất thế giới tại hơn 179 quốc gia.

Hiện ACCA cũng là tổ chức nghề nghiệp chuyên môn lớn nhất, lâu đời và có số lượng hội viên nhiều nhất ở Việt Nam. Sở hữu chứng chỉ này giúp hội viên mở rộng các cơ hội nghề nghiệp ở các vị trí quản lý tài chính cấp cao tại các công ty đa quốc gia trong và ngoài nước. Đây là chứng chỉ duy nhất tại Việt Nam được chấp thuận chuyển đổi sang Chứng chỉ VACPA và một số các chứng chỉ chuyên môn khác.

Chương trình học ACCA gồm 13 môn kiến thức trải rộng và chuyên sâu từ Kế toán, Kiểm toán đến Thuế, Quản trị tài chính, Quản lý rủi ro, …

Tìm hiều tất tần tật về ACCA

Chương trình Business intelligence
Power BI + SQL + Python

Power Bi

Power BI

Xây dựng báo cáo Dashboard trên Power BI chính xác, chuyên nghiệp.
Cập nhật báo cáo nhanh chóng và kịp thời hỗ trợ đưa ra các quyết định kinh doanh quan trọng.

Đây là công cụ hiện đại mà nhiều doanh nghiệp hàng đầu đang săn đón nhân sự có kỹ năng phân tích dữ liệu trên Power BI.

Sql

SQL

Trang bị toàn diện các kỹ năng xử lý dữ liệu chuyên nghiệp trên database SQL.
Truy xuất dữ liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng, thuận tiện bằng câu lệnh SQL.

Nhân sự Tài chính – Kế toán – Kiểm toán biết SQL là một lợi thế khi làm việc với dữ liệu lớn ở các công ty, tập đoàn đa quốc gia.

Python 1

PYTHON

Python giúp người dùng tiết kiệm được thời gian cũng như tăng hiệu quả trong các công việc như làm xử lý dữ liệu lớn, lập thống kê, tạo báo cáo, phân tích …

Đón đầu kỹ năng công nghệ xử lý và trực quan hóa dữ liệu lớn với ngôn ngữ Python tạo nên điểm khác biệt trong hồ sơ nghề nghiệp của nhân sự Tài chính – Kế toán – Kiểm toán.

Thể lệ chương trình

- Đăng ký tham gia chương trình và giới thiệu ngắn gọn về bản thân, tại sao bạn phù hợp và xứng đáng nhận học bổng.

- Thời hạn đăng ký: 24/11/2021

VÒNG 1:
ĐĂNG KÝ ONLINE

VÒNG 2:
TEST ONLINE

- Tham gia làm bài test 30 câu trắc nghiệm trong 30 phút về kiến thức ACCA, IQ, EQ, tiếng Anh, kiến thức Excel, phân tích dữ liệu và kiến thức xã hội.

- Các ứng viên xuất sắc vượt qua vòng test online sẽ được UniTrain liên hệ thông báo kết quả qua email.

- Ngày test dự kiến: 27/11/2021

Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị cho con đường nghề nghiệp thành công bằng chứng chỉ chuyên môn quốc tế ACCA và kỹ năng Excel hiện đại ngay hôm nay?

Finding your path to success

unitrain.edu.vn

Tầng 4, tòa nhà Thiên Sơn
5 Nguyễn Gia Thiều, P.6, Q.3, TP. HCM
Phone: (028) 66 826 629
Hotline: 0901 175 625
Email: info@unitrain.edu.vn