Ngày 09/06/2024 vừa qua, chung kết cuộc thi The Audit Proud 2024 (TAP2024) do Câu lạc bộ Kế toán – Kiểm toán (FAC) thuộc Trường Đại học Ngoại Thương CSII TP. HCM tổ chức, đã diễn ra vô cùng thành công và ấn tượng với những phần thi đầy gây cấn đến từ Top 8 xuất sắc nhất của cuộc thi.

The Audit Proud

Dưới tác động của hội nhập kinh tế quốc tế và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, ngành Kế toán – Kiểm toán đang phải đối mặt với nhiều thách thức và cơ hội mới. Chính vì lí do đó, cuộc thi The Audit Proud 2024 được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi học thuật để sinh viên trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn và thử thách năng lực bản thân.

The Audit Proud

Hiểu được tầm quan trọng của việc ứng dụng các công cụ thông minh để xử lí dữ liệu trong ngành Kế toán – Kiểm toán ở thời đại 4.0. UniTrain hân hạnh trở thành Đơn vị Bảo trợ Chuyên môn cho cuộc thi, mang đến 38 suất học bổng thực tiễn các khóa học Excel for ProfessionalsExcel for Analysts được rất nhiều nhân sự quan tâm theo học.

The Audit Proud

Sau 3 chặng thi đầy kịch tính và gây cấn, The Audit Proud 2024 đã chính thức tìm ra ngôi vị Quán quân của cuộc thi – bạn Lý Đăng Huy đến từ Trường Đại học Ngoại Thương CSII TP. HCM (FTU2). UniTrain gửi lời chúc mừng bạn Huy và tất cả các bạn thí sinh khác vì những thành tích mà các bạn đã đạt được.

The Audit Proud

Hy vọng với những trải nghiệm từ cuộc thi, các bạn sẽ luôn giữ mãi cho mình niềm đam mê và nhiệt huyết đối với chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán, cũng như luôn vững bước trên những chặng hành trình phía trước.

The Audit Proud

Đừng quên theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên và cập nhật tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm

Khóa học Excel for Professionals