Ngày 27/11/2021 vừa qua, chương trình học bổng UniTrain Scholarship 2021 do UniTrain tổ chức đã chính thức khép lại.

Học bổng UniTrain Scholarship (UTS) là chương trình thường niên được tổ chức bởi UniTrain. Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho nguồn nhân sự Kiểm toán – Kế toán – Tài chính tạo sự khác biệt bằng các suất học bổng chứng chỉ chuyên môn quốc tế ACCA và kỹ năng nghề nghiệp Kiểm toán. Đặc biệt, chương trình học bổng năm nay mang đến cơ hội nâng cao khả năng công nghệ để làm việc với dữ liệu thông qua các kỹ năng Business Intelligence (BI)

Trải qua vòng thi test kiến thức Online, 30 ứng viên xuất sắc nhất đã có cơ hội nhận được 30 suất học bổng với tổng giá trị lên đến 600 triệu đồng.

UniTrain xin chúc mừng bạn Phạm Thảo Vy – Sinh viên năm 4 Đại học Quốc Tế, Đại học Quốc gia TP.HCM đã xuất sắc giành giải nhất chương trình Học bổng UniTrain Scholarship 2021. UniTrain hi vọng suất học bổng ACCA trị giá 36.100.000 VNĐ cũng như học bổng 40% chương trình Business intelligence sẽ là một phần thưởng có tầm ảnh hưởng lớn đến sự đam mê theo đuổi lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán và Tài chính và hoàn thiện các kỹ năng hiện đại của bạn.

UniTrain luôn mong muốn chương trình Học bổng UniTrain Scholarship 2021 không chỉ là một cuộc thi mà trở thành một sân chơi thường niên và là cầu nối gần nhất để giúp các bạn tiến xa hơn trên con đường nghề nghiệp trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán – Kiểm toán. Hẹn gặp lại các bạn trong những mùa học bổng tiếp theo.

 

 

Xem thêm

Tổng quan về ACCA – Chứng chỉ Kế toán công chứng Anh Quốc

Cơ hội nghề nghiệp ACCA mang đến là gì?

Khóa học Thực hành Excel trong Kiểm toán