Ngày 28/10/2023 vừa qua, Chương trình Tour thư viện “Prism of Library – Lăng kính của sách” 2023 do Câu lạc bộ International Banking thuộc Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Prism of Library

Tour thư viện là chương trình duy nhất tại Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM có sự chia sẻ đến từ diễn giả là “Đại sứ Văn hóa đọc” kết hợp với hoạt động tham quan và trải nghiệm không gian thực tế tại thư viện – một kiến trúc được mệnh danh là “Lầu không góc”. Chương trình tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được khám phá với những cuốn sách hay, đồng thời giúp các bạn thấu hiểu được ý nghĩa và giá trị cốt lõi của mỗi cuốn sách mang đến cho các bạn.

Prism of Library

Chắc hẳn ai cũng từng nghe qua câu nói của Lenin “Tri thức là sức mạnh, ai có tri thức người đó có sức mạnh”. Với sự đề cao giá trị sức mạnh của tri thức, UniTrain đã liên tục nhiều năm đồng hành cùng các bạn sinh viên qua những chương trình học bổng, workshop, và sự kiện để góp phần trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết cho nguồn nhân lực trẻ đầy tiềm năng trong tương lai. Đó là lý do UniTrain rất vui khi có cơ hội đồng hành cùng Chương trình Tour thư viện “Prism of Library – Lăng kính của sách” với vai trò Nhà tài trợ Vàng.

UniTrain tin rằng, những suất học bổng giá trị sẽ góp phần hỗ trợ các bạn được tiếp cận đến tri thức và kỹ năng sử dụng công cụ kinh doanh thông minh để sẵn sàng trở thành nhân sự hiện đại và nổi bật trong thị trường việc làm tương lai.Prism of Library

Hãy theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên và cập nhật tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm

Khóa học Excel for Analysts

[Download miễn phí] The Future of Payment 2023 

[Download miễn phí] Toàn bộ tài liệu Power Query từ cơ bản đến nâng cao

[Download miễn phí] Excel sorting, filtering, & advanced filtering of Data