Vậy là trải qua hơn 3 mùa với những phần thi đầy cam go và thử thách, cuộc thi RMIT Business Analyst Champion 2022 do Câu lạc bộ Phân Tích Kinh Doanh – Trường đại học RMIT tổ chức đã chính thức khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khó quên trong cộng đồng sinh viên khắp cả nước.

Buổi chung kết và lễ bế mạc của cuộc thi diễn ra vào chiều thứ Bảy ngày 19 tháng 11 tai Đại học RMIT Cơ sở Nam Sài Gòn với màn thể hiện xuất sắc của 5 đội cuối cùng bước vào Chung kết. Ngôi vị quán quân RBAC Mùa 3 gọi tên đội Artemis, các thành viên đến từ các trường đại học UEH.

Dsc01399 (1)

RMIT Business Analyst Champion (RBAC) – cuộc thi sinh viên về Phân tích Kinh doanh được Câu lạc bộ Kế toán (Trường Đại học RMIT) khởi xướng từ năm 2020. Đây là một trong những cuộc thi sinh viên đầu tiên tạo cơ hội cho các sinh viên giải quyết các tình huống kinh doanh thực tế bằng việc áp dụng phân tích dữ liệu, từ đó đưa ra những quyết định chiến lược cho doanh nghiệp. RBAC Mùa 3 đã trở lại, là cơ hội để sinh viên đại học toàn quốc so tài và trau dồi kỹ năng trong lĩnh vực Phân tích Kinh Doanh.

Img 6457

UniTrain hân hạnh là Nhà tài trợ học bổng của cuộc thi bằng các suất học bổng khóa học Combo Excel for Analyst, khóa Microsoft PowerPoint for Professionals và khóa Microsoft Word for Professionals giá trị cùng với các phần quà hấp dẫn cho các thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi.

Img 1299

UniTrain mong rằng sự đóng góp của trung tâm sẽ là một trong những hành trang vững chắc giúp các bạn sinh viên hiện đại phát triển trên con đường sự nghiệp phân tích dữ liệu. Hãy thường xuyên cập nhật và tham gia những sự kiện hữu ích tại Fanpage UniTrain trong thời gian tới nhé.

Xem thêm

COMBO 3 KHÓA HỌC DATA ANALYTICS FOR PROFESSIONALS

Khóa học Ứng dụng SQL trong xử lý dữ liệu

[Download tài liệu] Data Analytics Basics