Ngày 16/04/2022 vừa qua, chương trình học bổng ACCA Talent Scholarship 2022 do UniTrain tổ chức đã chính thức khép lại. Học bổng ACCA Talent Scholarship 2022 (ATS 2022) là chương trình tìm kiếm và trao cơ hội cho 30 ứng viên tiềm năng trở thành nhân tố xuất sắc đang theo đuổi Chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh quốc ACCA, được tổ chức thường niên bởi UniTrain.

Đặc biệt hơn, 2022 là năm đầu tiên UniTrain mở rộng đối tượng của chương trình ATS với những suất học bổng Kỹ năng Data Analytics bên cạnh các môn học Foundation của Chứng chỉ ACCA hướng tới mục tiêu trang bị các kỹ năng chuyển đổi số ở đa dạng các ngành nghề trong lĩnh vực kinh tế tại các doanh nghiệp 4.0.

Trải qua vòng thi test kiến thức Online, 30 ứng viên xuất sắc nhất đã có cơ hội nhận được 30 suất học bổng với tổng giá trị hơn 600 triệu đồng.

UniTrain xin chúc mừng bạn Trần Lan Anh – Sinh viên năm 3 Trường Đại học Ngoại thương Hà Nội đã xuất sắc giành giải nhì chương trình Học bổng ACCA Talent Scholarship 2022.

Cùng lắng nghe những chia sẻ từ bạn Lan Anh để hiểu rõ hơn về chương trình:

“Chào mọi người, mình là Lan Anh, hiện tại mình là sinh viên năm 3 Đại học Ngoại Thương Hà Nội chuyên ngành Kinh tế Quốc tế. Lời đầu tiên mình xin cảm ơn UniTrain vì đã tổ chức chương trình ACCA Talent Scholarship 2022.

Từ đầu năm 3 đại học mình đã định hướng muốn theo con đường trở thành 1 kiểm toán viên chuyên nghiệp và bắt đầu học các môn ACCA. Sau đó, mình thử tham gia chương trình ACCA Talent Scholarship 2022 của UniTrain và cũng không hề đặt nặng kết quả, vốn dĩ để lấy kinh nghiệm bởi bài test khá giống với format test kỳ thi tuyển dụng Big 4.

Mình rất bất ngờ khi đạt giải Nhì và học bổng ACCA 80% cho full các môn F. Đây là một động lực rất lớn để mình theo đuổi chứng chỉ Kế toán công chứng Anh Quốc ACCA và phát triển sự nghiệp hơn nữa trong tương lai.

Chương trình ACCA Talent Scholarship là một sân chơi công bằng và bổ ích cho những ai có niềm đam mê với Kế Kiểm, Tài chính. Bài test được thiết kế với đa dạng các loại câu hỏi chứ không chỉ tập trung hoàn toàn vào kiến thức ACCA để tìm ra thí sinh xứng đáng nhất. Bên cạnh đó, mình thấy chương trình năm nay khá đặc biệt khi offer các khóa training Data Analysis cung cấp kiến thức về SQL, BI và Excel – một hành trang thực sự hữu ích cho các bạn sinh viên trong bối cảnh chuyển đổi số hiện nay.

Một lần nữa mình xin gửi lời cảm ơn tới Unitrain và hy vọng rằng học bổng UniTrain ACCA Talent Scholarship sẽ ngày càng được biết đến rộng rãi và mang đến nhiều cơ hội học tập cho các bạn có mong muốn theo đuổi chứng chỉ này trong tương lai.”

UniTrain hi vọng suất học bổng ACCA trị giá 28.880.000 VNĐ cũng như học bổng 50% chương trình Data Analytics for professionals sẽ giúp bạn tiến xa hơn trên con đường trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Tài chính – Quản trị – Kiểm toán – Kế toán trong thời đại số hóa và công nghệ, tạo sự khác biệt và sẵn sàng thăng tiến trong thị trường việc làm toàn cầu sôi động và đầy cạnh tranh ngày nay.

UniTrain luôn mong muốn chương trình Học bổng ACCA Talent Scholarship 2022 không chỉ là một cuộc thi mà trở thành một sân chơi thường niên và là cầu nối gần nhất để giúp các bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Hẹn gặp lại các bạn trong những mùa học bổng tiếp theo.

Xem thêm

Tổng quan về ACCA – Chứng chỉ Kế toán công chứng Anh Quốc

Cơ hội nghề nghiệp ACCA mang đến là gì?

Combo khóa học Data Analytics