Chiều ngày 25/10/2019 vừa qua, UniTrain rất vui mừng khi đồng hành với Liên Chi hội Khoa Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Kinh tế – Luật trong buổi lễ Tuyên dương Sinh viên 5 tốt.

Lễ tuyên dương diễn ra trong không khí sôi động với những tiết mục văn nghệ và những trò chơi tập thể vui nhộn. Phần được mong chờ nhất buổi lễ là trao học bổng và tuyên dương Sinh viên 5 tốt, những gương mặt xuất sắc nhất của Khoa Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Kinh tế – Luật. UniTrain chúc mừng các bạn sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt: Học tập tốt – Đạo đức tốt – Thể lực tốt –  Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt đã nỗ lực trong suốt một năm vừa qua.

“Sinh viên 5 tốt” là một phong trào thi đua rất có ý nghĩa và góp phần xây dựng nguồn lao động chất lượng cho thị trường lao động Việt Nam trong tương lai. Cùng góp sức vào sự phát triển nguồn nhân lực của Khoa Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Kinh tế – Luật Tp. HCM, UniTrain dành tặng những suất học bổng ACCA giá trị và nhiều phần quà thiết thực đến các bạn “Sinh viên 5 tốt” cấp khoa năm học 2018-2019 vừa qua.

Về ACCA, đây là chương trình cung cấp kiến thức toàn diện trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính, quản trị doanh nghiệp, quản lý rủi ro, thuế… góp phần vào sự phát triển của doanh nghiệp. Sở hữu chứng chỉ này giúp hội viên mở rộng các cơ hội nghề nghiệp ở các vị trí quản lý tài chính cấp cao tại các công ty đa quốc gia trong và ngoài nước.

UniTrain tin rằng những suất học bổng ACCA này sẽ giúp các bạn sinh viên chinh phục được nhà tuyển dụng tương lai và thành công trên con đường sự nghiệp các bạn đang theo đuổi.

Chúc các bạn sinh viên trường UEL ngày càng đạt nhiều thành tích học tập, hoạt động và thành công trong tương lai.

Xem thêm

Tổng quan về chứng chỉ ACCA 

Cơ hội nghề nghiệp với ACCA

Học gì ở cấp độ Cơ bản

Khóa học ACCA MA/F2 – Kế toán quản trị (Management Accounting)

Khóa học ACCA FA/F3 – Kế toán tài chính (Financial Accounting)

Khóa học ACCA AA/F8 – Kiểm toán (Audit & Assurance)