Chiều ngày 11/8/2018, sự kiện Audit Box kỳ 6 với chủ đề “Audit Bootcamp – First look in a long run at Big4” đã diễn ra tại SIHUB trong không khí sôi nổi và gần gũi của các diễn giả, khách mời và nhiều bạn quan tâm trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán – Kiểm toán – Ngân hàng, đặc biệt là Big4.

Không gian chia sẻ gần gũi và hữu ích từ các diễn giả của UniTrain và khách mời từ các công ty Big4 giúp các bạn tham dự lần này cũng hào hứng chia sẻ và đặt câu hỏi để được giải đáp. Các khách mời với kinh nghiệm đa dạng từ vị trí thực tập sinh, trợ lý kiểm toán, kiểm toán viên, chủ nhiệm kiểm toán cao cấp đã giúp các bạn có cái nhìn chân thật và đa chiều về môi trường làm việc, yêu cầu tuyển dụng, kinh nghiệm ứng tuyển và cuộc sống công sở.

Trong phần chia sẻ, diễn giả của UniTrain đã chia sẻ 3 yếu tố ASK cần thiết dành cho các bạn sinh viên chuẩn bị cho hành trình theo đuổi nghề nghiệp Big4 như sau:

  • Attitude – Ý thức và thái độ
  • Skills – Kỹ năng
  • Knowledge – Kiến thức

>>>Download Tài liệu Big4 handbook năm 2018 TẠI ĐÂY.

“Về kiến thức, cụ thể là các môn ACCA F2, F3, F7 sẽ là điểm cộng trong CV cũng như trang bị nền tang chắc chắn cho bạn tự tin hơn để vượt qua các vòng test và giúp ích cho công việc kiểm toán tại Big4. Về kỹ năng, việc chuẩn bị sớm các kỹ năng Excel và tiếng Anh sẽ giúp bạn sớm tạo lợi thế cạnh tranh cho con đường sự nghiệp của bạn và giảm áp lực trong những mùa làm việc cao điểm về sau.” Đây là những chia sẻ quý báu từ các bạn trong cộng đồng Audit Box và học viên của UniTrain ứng tuyển thành công mùa Internship và Fresh Graduate năm 2017-2018.

 

Bên cạnh đó, sự kiện Audit Bootcamp còn đem đến không gian trải nghiệm đi thực địa kiểm toán khách hàng trong vòng 1 giờ giúp bạn làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp thực thụ và góp phần định hướng và xác định con đường nghề nghiệp tương lai.

UniTrain mong rằng những thông tin và chia sẻ quý báu cùng với những phần quà, những khóa học ý nghĩa trong buổi hội thảo này sẽ giúp các bạn hiện thực hóa bản kế hoạch chinh phục nghề nghiệp tương lai chính mình.

——————-

>> Xem thêm

Chương trình Internship 2018 – 2019 – EY Vietnam

Chương trình Internship – Deloitte Passport 2018

Tips viết CV cho người chưa có kinh nghiệm

Khóa học Thực hành Excel trong Kiểm toán

Khóa học ACCA FA – Kế toán tài chính

Khóa học ACCA MA – Kế toán quản trị

Khóa học ACCA FR – Lập báo cáo tài chính

Leave us a Reply