Vào ngày 21/10/2023 vừa qua, UniTrain hân hạnh đồng hành cùng Câu lạc bộ Toán ứng dụng & Khoa học dữ liệu – trường đại học Ngoại Thương Cơ sở II, với vai trò Nhà tài trợ Vàng cho buổi Workshop Awaken The Analyst – Khai phá tiềm năng dữ liệu. Chương trình Workshop đã khép lại đầy thành công vang dội.

Awaken the Analysts

Buổi Workshop đã mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức bổ ích về lĩnh vực Phân tích dữ liệu và cơ hội thực hành sử dụng các công cụ chuyên môn, đồng thời giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về tầm quan trọng của kỹ năng phân tích dữ liệu trong thời đại ngày nay.

Awaken the Analysts

Với nhiều năm giảng dạy những kiến thức trong ngành dữ liệu hiện đại và đồng hành cùng nhiều thế hệ sinh viên và người đi làm đang theo đuổi lĩnh vực Phân tích Dữ liệu, UniTrain đã trao tặng các suất học bổng Combo 3 Khóa học Excel for Analysts nhằm hỗ trợ nguồn nhân lực trẻ Việt Nam có cơ hội trang bị kiến thức vững chắc và tự tin chinh phục con đường sự nghiệp trong tương lai.

Awaken the Analysts

Hãy theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên và cập nhật tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm