Sáng Chủ Nhật ngày 24/10/2021 vừa qua, sự kiện Workshop Online: NON-IT học SQL và ứng dụng vào công việc do UniTrain tổ chức đã diễn ra đầy sôi nổi với sự tham gia của rất đông anh chị và các bạn làm việc trong các lĩnh vực NON-IT như Tài chính, Nhân sự, Sales, Marketing, Kiểm toán, Kế toán, ..
UniTrain cảm ơn diễn giả cũng như sự góp mặt và tương tác nhiệt tình của các bạn tham dự giúp buổi hội thảo chủ đề NON-IT học SQL và ứng dụng vào công việc diễn ra đầy gần gũi và sôi nổi.
Recap 5
Buổi Workshop được dẫn dắt và chia sẻ bởi Anh Võ Huỳnh Minh Quang, hiện đang là RB Productivity, Performance & Customer Analytics tại VIB với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân tích dữ liệu và quản trị năng suất
Thông qua chia sẻ của diễn giả, Workshop đã giới thiệu đến các bạn tham dự ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ của SQL, các kiến thức và nội dung cơ bản khi học SQL. Tiếp sau đó, các bạn cũng có cơ hội trực tiếp thực hành viết code SQL trực tiếp và đặt câu hỏi về SQL cho diễn giả, góp phần khiến buổi workshop diễn ra thật sôi nổi và hiệu quả.
Recap Workshop Online: NON-IT học SQL và ứng dụng vào công việc
Recap Workshop Online: NON-IT học SQL và ứng dụng vào công việc
Recap Workshop Online: NON-IT học SQL và ứng dụng vào công việc
Ngoài ra, phần Q&A cũng đã rất sôi nổi và mang lại nhiều giá trị hữu ích cho người tham dự. Những voucher giá trị sẽ trao tay đến các bạn xuất sắc chiến thắng Minigame.
– 1 voucher 1.000.000 đồng: Bạn Duy Tân
–  1 voucher 500.000 đồng: Bạn Trung Quan,
– 5 voucher 200.000 đồng: Bạn Thảo, Duyen, HienNguyen, Louis, Ngoc Han
Recap Workshop Online: NON-IT học SQL và ứng dụng vào công việc
UniTrain hi vọng các sự kiện hữu ích này sẽ giúp các bạn đang làm trong khối văn phòng học tập và ứng dụng SQL hiệu quả, cũng như phát triển các kỹ năng xử lý dữ liệu hiệu quả. Hãy tiếp tục theo dõi và chờ đón những Workshop hấp dẫn tại UniTrain trong thời gian tới nhé!
Xem thêm