Chiều thứ 7 ngày 26/11/2022 vừa qua, Workshop Online: Storytelling and Data Visualization đã diễn ra thành công tốt đẹp. Workshop diễn ra với mong muốn giúp nhân sự hiện đại hiểu rõ hơn về Kể chuyện dữ liệu – StorytellingTrực quan hóa dữ liệu – Data Visualization trong kinh doanh cũng như giao lưu, chia sẻ những kiến thức về các công cụ kể chuyện hiện đại: TableauPower BI.

UniTrain cảm ơn hai diễn giả cũng như sự góp mặt và tương tác nhiệt tình của các bạn tham dự giúp buổi hội thảo diễn ra đầy gần gũi và sôi nổi.

Storytelling And Data Visualization 2

Buổi Workshop đã được dẫn dắt bởi hai diễn giả có nhiều kinh nghiệm thực tế trong việc ứng dụng các công cụ Tableau và Power BI để kể chuyện và trực quan hóa dữ liệu tại các tập đoàn đa quốc gia. Thông qua chia sẻ của diễn giả, Workshop đã giới thiệu đến các bạn tham dự các nguyên tắc ứng dụng storytelling và data visualization trong kinh doanh.

Storytelling And Data Visualization3

Tiếp sau đó, các bạn cũng có cơ hội tìm hiểu các casestudy về ứng dụng Power BI & Tableau thông qua những nội dung tương tác thú vị, góp phần khiến buổi workshop diễn ra thật sôi nổi và hiệu quả.

Storytelling And Data Visualization 5

Storytelling And Data Visualization 6

Storytelling And Data Visualization 4

Mỗi phần chia sẻ đều rất thú vị và nhận được nhiều sự quan tâm từ người tham dự. Phần Q&A đã giúp các anh/chị tham dự tương tác, đặt câu hỏi cũng như networking với diễn giả để tìm ra những kiến thức mới. Rất nhiều câu hỏi đến từ nhiều đối tượng khác nhau như chủ doanh nghiệp, người đi làm cấp quản lý, sinh viên sắp/mới ra trường… cho thấy mối quan tâm lớn của nhân sự hiện đại đối với chủ đề storytelling và data visualization.

Ngoài ra, phần Minigame cũng đã rất sôi nổi và mang lại nhiều voucher khóa học giá trị cho người tham dự. Những voucher khóa học giá trị sẽ trao tay đến các bạn:

Voucher dành cho các bạn chiến thắng Minigame:

⭐ 1 voucher 1.000.000 đồng: Bạn Vy Manh Hong

⭐ 1 voucher 500.000 đồng: Hiển Ngô

⭐ 2 voucher 200.000 đồng: HienHo, Hieu Nguyen

Voucher dành cho các bạn tương tác nhiệt tình:

⭐ 3 voucher 200.000 đồng: Bạn Quy Nguyen, My Dương, Huynh Ha

Storytelling And Data Visualization 7

Thông qua sự kiện, UniTrain hy vọng đã có thể giúp bạn gỡ rối những khó khăn mà bạn gặp phải khi thực hành kể chuyện, trực quan hóa dữ liệu cũng như lựa chọn sử dụng Power BI & Tableau.

Bạn có thể tham khảo Khóa học Power BI Essentials & AdvancedKhóa học Trực quan hóa dữ liệu với Tableau Desktop tại UniTrain để ứng dụng hiệu quá các giải pháp Business Intelligence và trực quan hóa dữ liệu kinh doanh.

Hãy theo dõi Fanpage UniTrainx thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn và cập nhật tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm

Workshop Online: Storytelling and Data Visualization

Miễn phí tải 6 tài liệu Data Storytelling & Data Visualization hay nhất

Khám phá Power BI và các mẫu báo cáo

Khóa học Data Analytics for professionals