Ngày 21/10/2022 vừa qua, UniTrain hân hạnh là nhà tài trợ Hiện Kim cho buổi talkshow Định hướng ngành Fintech “FINTECHTalks”. Talkshow do CLB Ngân hàng Quốc tế (IBC) – trường đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đã khép lại đầy thành công.

Img 2823Buổi Talkshow được tổ chức với mong muốn góp phần định hướng, đào tạo sinh viên ngành Kinh tế, đặc biệt là nhóm ngành Công nghệ Tài chính (Fintech) – một nhóm ngành mới phát triển ở Việt Nam trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Đây là dịp để các bạn sinh viên trang bị kỹ năng chuẩn Quốc tế và có cái nhìn đa chiều về con đường sự nghiệp trong lĩnh vực Fintech, có thể vững bước hơn cho con đường sự nghiệp tương lai.

Img 5339Sự hưởng ứng nhiệt tình đến từ các bạn sinh viên tham dự chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sức nóng của buổi Talkshow. Cùng với đó, sự có mặt của các vị khách mời, các vị diễn giả tâm huyết đã góp phần làm nên một buổi talkshow thành công hơn mong đợi. Thông qua buổi Talkshow này, hy vọng rằng các bạn sinh viên có thể hiểu rõ hơn về Fintech và các khía cạnh liên quan, từ đó định hướng được tương lai của mình trong thời đại Fintech đang là một làn sóng lớn.

Fintech

Img 2650UniTrain đã có nhiều năm giảng dạy, truyền tải những kiến thức trong ngành Tài chính, kết hợp đào tạo các kỹ năng công nghệ cũng như đồng hành cùng nhiều thế hệ sinh viên/người đi làm hiện đại trên con đường sự nghiệp. Và để cùng góp sức vào sự phát triển nguồn nhân lực của trường đại học Ngân hàng TP. HCM trong chương trình lần này, UniTrain dành tặng các bạn suất học bổng 50% cho Khóa học MS Office for Professional. Mong rằng những suất học bổng thực tiễn đến từ UniTrain sẽ là nền tảng vững chắc nâng bước các bạn trên con đường học tập và làm việc trong lĩnh vực tài chính.

Hãy theo dõi UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên và cập nhật tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm

Gala Night cuộc thi X – Leader 2022 – Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II tại TP.HCM