Vậy là chương trình UniTrain Data Analysis Breakthrough Scholarship 2024 (DABS 2024) đã chính thức khép lại sau 2 vòng Đăng ký online – Test online và tìm ra được những cái tên xuất sắc giành được các suất tham gia khóa học “Data Analysis For Business” – chương trình đào tạo chuyên sâu, được thiết kế độc quyền bởi các nhân sự cấp cao tại UniTrain.
Hãy cùng UniTrain nhìn lại và lưu giữ một số cột mốc đáng nhớ của DABS 2024 nhé!
Học Bổng Data Analysis Breakthrough Scholarship 2024
Vòng hồ sơ diễn ra từ cuối tháng 05/2024 nhằm trao cơ hội cho các bạn thí sinh chia sẻ về quá trình học tập của mình, những định hướng trong tương lai và lý do tại sao theo đuổi ngành nghề Data Analysis.
Học Bổng Data Analysis Breakthrough Scholarship 2024
Điểm qua lý do tham dự học bổng của các thí sinh và một số cảm nhận của các bạn từ vòng 1:
o Từ năm nhất thì mình đã có sự thích thú đặc biệt với các bảng Excel, các dòng code Python. Chưa kể phân tích dữ liệu sẽ là một trong những kỹ năng bắt buộc phải có đối với lao động trình độ cao trong tương lai. Vì vậy mình muốn tận dụng các cơ hội được kết nối và học tập với các chuyên gia trong lĩnh vực nhằm tôi luyện kiến thức cần thiết, cũng như nhận được các lời khuyên hữu ích cho sự nghiệp sau này.
o Em tin rằng học bổng Data Analysis Breakthrough Scholarship 2024 và khoá học Data Analysis For Business sẽ là bước đệm hoàn hảo để em nâng cao kỹ năng phân tích dữ liệu, từ đó áp dụng hiệu quả vào công việc, góp phần đưa ra những quyết định chiến lược cho tổ chức trong tương lai.
o Lí do tôi tham gia chương trình học bổng chủ yếu đến từ sự ảnh hưởng của kỹ năng Phân tích dữ liệu và UniTrain: Tôi tin rằng trong thời đại số như hiện nay, cùng với yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động, sức mạnh của kỹ năng phân tích dữ liệu ngày càng quan trọng hơn bao giờ hết. Vì vậy, tôi rất vui vì mình sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn nếu hoàn thành khóa học Data Analysis for Business. Ngoài ra, tôi nhận thấy UniTrain ngày càng có tầm ảnh hưởng đối với sinh viên các trường đại học, trong đó có Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tôi đang theo học, khi UniTrain luôn đồng hành, giúp đỡ sinh viên cải thiện kiến thức trong các môn học tại trường cũng như các kỹ năng cần thiết trong thị trường lao động.
Đến ngày 29/06/2024, Data Analysis Breakthrough Scholarship 2024 chính thức bước vào vòng Test online và tìm ra được những cái tên ưu tú sau:
🥇Đồng giải nhất:
Huỳnh Đăng Khoa – Sinh viên – Đại học Công Nghệ Thông Tin – ĐHQGTPHCM (HCMUIT)
Phạm Thị Thu Hương – Sinh viên – Đại học Ngoại thương CSII, TP. HCM (FTU2)
🥈Đồng giải Nhì:
Đặng Thị Tố Uyên – Sinh viên – Đại học Kinh tế TP. HCM
Trần Nguyễn Cảnh Phú – Sinh viên – Đại học Ngoại thương CSII, TP. HCM (FTU2)
Kết quả là sự minh chứng cho những tiềm năng và sự ảnh hưởng của dữ liệu đối với thế hệ trẻ mới tại Việt Nam.
UniTrain xin chúc mừng top 4 của của thi và những ứng viên đã góp mặt trong Data Analysis Breakthrough Scholarship 2024. UniTrain hy vọng khóa học Data Analysis For Business sẽ giúp các bạn nắm vững các kỹ năng nền tảng về dữ liệu, từ đó nắm lấy cơ hội để phát triển hơn trên con đường sự nghiệp của mình với các công cụ trực quan hóa dữ liệu: Excel, SQL, Power BIPython.
Hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình học bổng hấp dẫn lần sau!
Xem thêm