Cuối tháng 10/2022, chương trình UniTrain Scholarship 2022 (UTS 2022) thường niên đã chính thức khép lại sau 3 vòng Application – Test – Interview và tìm được 30 gương mặt xuất sắc nhận Học bổng ACCA và các kỹ năng làm việc với dữ liệu. Cùng UniTrain điểm qua một số cột mốc đáng nhớ của học bổng năm nay và tổng kết chương trình UTS 2022.

Vòng khởi động diễn ra vào ngày 16/09/2022 hướng tới mục tiêu trang bị kiến thức chuyên môn Kế toán – Kiểm toán – Tài chính và các kỹ năng chuyển đổi số ở đa dạng các ngành nghề trong lĩnh vực kinh tế. Chương trình Học bổng UniTrain 2022 mở rộng hình thức đăng ký Online và nhận được sự ủng hộ của rộng rãi của nhân sự cả nước, đến từ nhiều ngành nghề: Kế toán – Kiểm toán, Tài chính doanh nghiệp, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Phân tích dữ liệu/kinh doanh, Thương mại điện tử,… và cả sinh viên các trường đại học khối ngành Kinh tế.

Những ứng viên bước vào vòng Test diễn ra vào tháng 10/2022. Qua bài Test kiến thức chuyên môn Tài chính – Kế toán – Kiểm toán – Thuế, và Excel, IQ, EQ, tiếng Anh, kiến thức xã hội, UniTrain đã chính thức chọn ra 30 thí sinh có số điểm cao nhất để trao các suất học bổng ACCA cấp độ Foundation và kỹ năng Microsoft Office hoặc kỹ năng Business Intelligence trị giá lên đến 600 triệu đồng.

Tổng Kết Học Bổng Unitrain Scholarship

Đáng mong chờ nhất là ngày 21/10/2022, ba ứng viên xuất sắc nhất của Chương trình Học bổng năm nay đã có cơ hội tham gia vòng phỏng vấn trực tiếp cùng Đại diện của UniTrain để chọn ra giải Giải Nhất, Nhì, Ba của UniTrain Scholarship 2022. Đây cũng là cơ hội để các bạn chia sẻ những dự định tương lai và lắng nghe những chia sẻ nghề nghiệp nhằm tạo nên sự khác biệt trong thị trường việc làm toàn cầu sôi động và đầy cạnh tranh.

Học Bổng Unitrain Scholarship 2022

UniTrain chính thức chúc mừng và vinh danh Giải nhất chương trình UniTrain Scholarship 2022 – thí sinh Phạm Trung Kiên, Chuyên ngành Kiểm toán – Đại học Kinh tế – Tài chính TP. Hồ Chí Minh (UEL).

Giải Nhì và Giải Ba Học bổng UniTrain 2022 lần lượt được trao cho hai thí sinh Trần Nguyễn Anh Thư – Tài chính Quốc tế – Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) và thí sinh Vương Khánh – Kinh doanh Quốc tế – RMIT University Vietnam.

Xem thêm hình ảnh và lắng nghe những chia sẻ từ Top 3 thí sinh xuất sắc của chương trình Học bổng UniTrain năm nay TẠI ĐÂY.

Kết thúc Chương trình Học bổng UniTrain 2022, chúc mừng Top 30 thí sinh đạt được kết quả học bổng giá trị và ý nghĩa. Trung tâm đào tạo UniTrain hy vọng các suất học bổng ACCA và kỹ năng Microsoft Office for Professional hoặc Business Intelligence sẽ là hành trang tốt nhất để các bạn tạo khởi đầu thuận lợi và phát triển nghề nghiệp tương lai.

Hãy theo dõi và cập nhật thông tin thường xuyên tại website unitrain.edu.vn và Fanpage UniTrain để trở thành nhân tố tiềm năng cho mùa học bổng sắp tới của UniTrain bạn nhé!

Xem thêm

Chương trình ACCA là gì

Khóa học MS Office for Professionals

Chương trình đào tạo Business Intelligence

Cảm nhận Top 3 thí sinh Học bổng UTS 2022