Giữa tháng 05/2023 vừa qua, chương trình UniTrain Scholarship 2023 (UTS 2023) thường niên đã chính thức khép lại sau 2 vòng Application – Test và tìm được 30 gương mặt xuất sắc nhận học bổng ACCA và các kỹ năng Excel và dữ liệu nâng cao với tổng giá trị hơn 600 triệu đồng. Hôm nay, hãy cùng UniTrain xem video và nhìn lại một số cột mốc đáng nhớ của học bổng năm nay và tổng kết chương trình UTS 2023 nhé.

Vòng hồ sơ diễn ra từ tháng 04/2022 hướng tới mục tiêu trang bị kiến thức chuyên môn Kế toán – Kiểm toán – Tài chính và các kỹ năng chuyển đổi số ở đa dạng các ngành nghề trong lĩnh vực kinh tế. Chương trình Học bổng UniTrain 2023 mở rộng hình thức đăng ký Online và nhận được sự ủng hộ của rộng rãi của nhân sự cả nước, đến từ nhiều ngành nghề: Kế toán – Kiểm toán, Tài chính doanh nghiệp, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Phân tích dữ liệu/kinh doanh, Thương mại điện tử,… và cả sinh viên các trường đại học khối ngành Kinh tế.

Những ứng viên xuất sắc vượt qua vòng Hồ sơ đã bước vào vòng Test diễn ra vào ngày 13/05/2023. Qua bài Test kiến thức chuyên môn Tài chính – Kế toán – Kiểm toán – Thuế, và Excel, IQ, EQ, tiếng Anh, kiến thức xã hội, UniTrain đã chính thức chọn ra 30 thí sinh có số điểm cao nhất để trao các suất học bổng ACCA cấp độ Foundation, kỹ năng Excel For Professionalskỹ năng Business Intelligence trị giá lên đến 600 triệu đồng.

Recap

Đặc biệt, các bạn thí sinh xuất sắc nhất của Chương trình Học bổng năm nay đã có cơ hội tham gia buổi Meet UniTrain Scholarship Winners 2023. Tại đây, các bạn có cơ hội gặp gỡ hai diễn giả giàu kinh nghiệm và được lắng nghe chia sẻ của các anh/chị về chứng chỉ ACCA, kinh nghiệm học ACCA và cập nhật các kỹ năng và công nghệ ứng dụng trong môi trường doanh nghiệp chuyển đổi số. Đây cũng là cơ hội để các bạn chia sẻ những dự định tương lai và lắng nghe những chia sẻ nghề nghiệp nhằm tạo nên sự khác biệt trong thị trường việc làm toàn cầu sôi động và đầy cạnh tranh.

Uts

UniTrain chính thức chúc mừng và vinh danh Giải nhất chương trình UniTrain Scholarship 2023 – thí sinh Chế Thanh Ngân, Chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, Đại học Ngoại thương – Cơ sở II (FTU II). Giải Nhì được trao cho thí sinh Nguyễn Thu Hiền, Chuyên ngành Kiểm toán, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH).

UniTrain Scholarship

Chúc mừng Top 30 thí sinh đạt được kết quả học bổng tốt nhất và có một khởi đầu thuận lợi với chứng chỉ Kế toán Công chứng Anh Quốc ACCA, cũng như cơ hội trau dồi các kỹ năng Excel For Professionals, kỹ năng Business Intelligence để sớm đạt được những dự định nghề nghiệp tương lai. UniTrain hy vọng các suất học bổng này sẽ là hành trang tốt nhất để các bạn trở thành nhân tố khác biệt trong thị trường việc làm hiện đại.

Hãy theo dõi và cập nhật thông tin thường xuyên tại website unitrain.edu.vn và Fanpage UniTrain để trở thành nhân tố tiềm năng cho mùa học bổng sắp tới của UniTrain bạn nhé!

Xem thêm

Tổng quan về ACCA – Chứng chỉ Kế toán công chứng Anh Quốc

Khóa học Business Intelligence

Khóa học Excel For Professionals

Cơ hội nghề nghiệp ACCA mang đến là gì?