UniTrain Scholarship 2023 (UTS 2023) là chương trình thường niên của UniTrain. Sau 2 vòng Application – Test, sự cố gắng và nỗ lực học tập không ngừng nghỉ của tất cả thí sinh thuộc đa dạng các ngành nghề, ở những trường đại học khác nhau trên cả nước, UTS 2023 đã khép lại thành công tốt đẹp vào tháng 5/2023 vừa rồi.
Chương trình đã tìm được 30 gương mặt xuất sắc nhận học bổng ACCA và các kỹ năng Excel và dữ liệu nâng cao với tổng giá trị hơn 600 triệu đồng. UniTrain xin chúc mừng bạn Chế Thanh Ngân, Chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, Đại học Ngoại thương – Cơ sở II (FTU II) đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân.
Cùng lắng nghe những chia sẻ đến từ Thanh Ngân để hiểu rõ hơn về chương trình nhé:
“Giữa Ngoại Thương giỏi giang, năng động, một sinh viên chẳng có gì nổi trội như mình đã từng loay hoay và chật vật trong việc tìm ra con đường sự nghiệp để theo đuổi. Việc UniTrain trao cơ hội cho mọi người ở khắp cả nước ở các chuyên ngành khác nhau đã mở cánh cửa chào đón đứa ngoại lai như mình bước chân vào thế giới Kế-Kiểm thú vị (và cam go :3) phía trước. Chương trình đã giúp mình có cơ hội xác định, hiểu rõ hơn bản thân và trau dồi các kỹ năng Excel For Professionals, Business Intelligence nhờ các vòng thi và buổi Meet UniTrain Scholarship Winners.
UniTrain Scholarship 2023 không chỉ là câu chuyện về kiến thức ACCA và kỹ năng Excel mà còn có cả những người thầy, người bạn sẽ đồng hành cùng mình trong chặng đường chinh phục ACCA. Mình đã được các anh chị ở UniTrain hỗ trợ rất nhiệt tình, được lắng nghe chia sẻ về thực tế công việc của người làm Kế – Kiểm từ anh Văn và ứng dụng của công nghệ, các kỹ năng về data từ chị Vy và kinh nghiệm thực chiến của các anh chị đã đi làm cùng đạt học bổng. Xin chân thành cảm ơn UniTrain vì đã đem đến một sân chơi bổ ích cùng những phần thưởng vô cùng hấp dẫn và giá trị này ạ!”
Sau đây là cảm nhận của Thanh Ngân sau khi nhận học bổng và tham dự các khoá học của UniTrain:
 
“Về giảng viên, thầy Tuấn Anh thân thiện, rất nhiệt tình hỗ trợ học viên luôn nè. Thầy thường xuyên giải các bài tập mẫu, lấy nhiều ví dụ minh họa làm cho các khái niệm, lý thuyết trở nên đơn giản và dễ hiểu. Khi có câu hỏi, thầy rất tận tình giải đáp ạ.
 
Về tài liệu, mình sẽ được phát sẵn slide và technical terms từ đầu khoá. Lớp mình học linh động được giữa online và offline và xem lại được recording sau 2 tuần nên mình cảm thấy rất linh hoạt.”
UniTrain luôn mong muốn chương trình UniTrain Scholarship 2023 không chỉ là một cuộc thi mà trở thành một sân chơi thường niên và là cầu nối gần nhất để giúp các bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Hẹn gặp lại các bạn trong những mùa học bổng tiếp theo.
Đừng quên cập nhật các thông tin về những chương trình học bổng, sự kiện bổ ích tiếp theo tại UniTrain trên Website UniTrain nhé!
Xem thêm