Chiều thứ sáu ngày 13/9/2019, UniTrain đồng hành cùng Chương trình Hành trang tân sinh viên do LCH khoa Kế toán – Kiểm toán (KTKT) trường Đại học Kinh tế – Luật Tp. HCM tổ chức đón chào các tân sinh viên năm học 2019. Chương trình diễn ra trong không khí gần gũi, thân mật, sôi động và ý nghĩa.

Các hoạt động teamwork nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn tân sinh viên khoa KTKT

Chị Lê Thanh Vy – khách mời đại diện từ Trung tâm đào tạo UniTrain chia sẻ về chủ đề: Sự khác biệt của ngành Kế toán – Kiểm toán trong thời đại 4.0 so với trước đây, cơ hội làm việc quốc  tế và những yêu cầu của xu thế mới. Ngoài ra, diễn giả từ UniTrain cũng giao lưu và chia sẻ đến các bạn sinh viên về cơ hội nghề nghiệp cũng như những kỹ năng cần thiết để làm hành trang cho các bạn đang theo đuổi nghề Kế toán – Kiểm toán, đặc biệt là cơ hội tiếp cận với các công ty kiểm toán hàng đầu Big4. Đó chính là những kiến thức chuyên ngành trong 4 năm học sắp tới các bạn cần trau dồi. Bên cạnh đó, các kỹ năng như Excel for Professionals, Excel kiểm toán, chứng chỉ chuyên môn quốc tế ACCA chính là điểm sáng mà các bạn nên học hỏi và phát triển để tạo sự khác biệt với nhà tuyển dụng tương lai.

> Vì sao nên học ACCA

> Cơ hội nghề nghiệp với ACCA

UniTrain giới thiệu đến các bạn về chứng chỉ Kế toán công chứng Anh Quốc ACCA

UEL - Hành trang tân SV 2019

Click vào mũi tên hai bên của hình trên để xem các ảnh khác của sự kiện

UniTrain mong rằng buổi chia sẻ góp phần giúp các bạn chuẩn bị hành trang vững chắc trên con đường chinh phục nghề nghiệp Kế toán – Kiểm toán. Chúc các bạn sinh viên trường UEL ngày càng đạt nhiều thành tích học tập, hoạt động và thành công trong tương lai.

Xem thêm