Sáng Thứ 7 ngày 06/01/2024, cuộc thi “Tài năng tin học trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính – IT TALENTS in Accounting & Finance” do CLB Kế toán trẻ YAC, trường đại học Kinh tế – Tài chính Tp Hồ Chí Minh tổ chức đã chính thức khép lại thông qua vòng chung kết dưới sự mong chờ của khán giả, sự nỗ lực của các đội thi.

IT TALENTS in Accounting & Finance được ra đời với mong muốn tạo sân chơi học thuật lành mạnh để sinh viên không ngừng học tập và rèn luyện kỹ năng tin học cần thiết nhằm ứng dụng trong công việc. Tạo cơ hội để sinh viên được tiếp cận và vận dụng kiến thức đã được học vào các tình huống thực tế liên quan.

Picture2

Đến với cuộc thi lần này, UniTrain hân hạnh được đồng hành cùng tổ chức với danh hiệu nhà tài trợ Chuyên môn với nhiệm vụ ra đề, chấm điểm các đội thi ở vòng thi thứ 2, làm Ban giám khảo vòng chung kết. Bên cạnh các ấn phẩm là những phần quà hiện vật lưu niệm cho người tham dự như sổ tay, bút bi, bút chì, túi tote; UniTrain còn đem đến cho các thí sinh các suất học bổng Khóa học Phân tích và trực quan hóa dữ liệu trên Power BI – Power BI Essentials với mong muốn được hỗ trợ, đồng hành cùng các thí sinh trong quá trình phân tích và trực quan hóa dữ liệu.

Picture1

Bên cạnh đó, UniTrain hân hạnh khi được mời Anh Phạm Tiến Đắc – Financial Supervisor tại Carlsberg Vietnam. Anh Đắc với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán độc lập, tư vấn tài chính – đầu tư, và quản trị tài chính doanh nghiệp tại các công ty hàng đầu trong ngành hàng FMCG. Diễn giả tham dự buổi training nhằm giúp các bạn thí sinh của cuộc thi IT Talents in Accounting & Finance có phần chuẩn bị về kiến thức cũng như kỹ năng một cách chỉn chu và bài bản nhất, nắm được kiến thức tài chính, công thức tính của các nhóm tỷ số tài chính.

Sau những vòng cạnh tranh quyết liệt, đầy sức trẻ, sự hiểu biết và nhiệt huyết. Chung Kết của cuộc thi IT TALENTS IN ACCOUNTING AND FINANCE – SEASON 3 đã khép với kết quả quán quân thuộc về đội POWERPUFF GIRLS – FTU, Á quân với đội PROVISION VICTORIOUS – UEH. UniTrain xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các đội thi đã không ngừng cố gắng, học hỏi, cải thiện không ngừng qua từng vòng thi để gặt hái nhiều quả ngọt.

Picture4

Picture3

Được đồng hành cùng cuộc thi Tài năng tin học trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính – IT TALENTS in Accounting & Finance là niềm hân hạnh và có ý nghĩa rất lớn của UniTrain trong quá trình đồng hành cùng với các tiềm năng trẻ, giúp các bạn tìm hiểu về thế giới dữ liệu rộng lớn. Hy vọng rằng mối quan hệ hợp tác của UniTrain và Cuộc thi sẽ ngày càng gắn bó, phát triển và bền vững trong tương lai.

Đừng quên theo dõi Fanpage UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên và cập nhật tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm

Combo 3 khóa học Data Analytics For Professionals

Combo 4 khóa học Excel For Professionals

Kỹ năng và xu hướng nghề nghiệp năm 2024

[Recap] Chung kết cuộc thi Heading For The Future – Data Analysis 2023 – Tổ chức bởi AIESEC tại Việt Nam