Ngày 27/03/2022 vừa qua, UniTrain hân hạnh là nhà tài trợ Vàng cho workshop “DATAROT: Phép màu của dữ liệu”. Workshop do CLB Toán ứng dụng & Khoa học dữ liệu – trường Đại học Ngoại thương cơ sở II TP. HCM tổ chức đã khép lại đầy thành công với những hoạt động thực tiễn đầy ý nghĩa và những kiến thức ứng dụng bổ ích dành cho các bạn sinh viên quan tâm tới lĩnh vực dữ liệu.

Buổi Workshop đã đem đến cho người tham dự những kiến thức thú vị và bổ ích về lĩnh vực Data Science – một lĩnh vực được kỳ vọng phát triển đột phá trong tương lai, đồng thời giúp các bạn sinh viên nhận thấy tầm quan trọng của dữ liệu trong thời đại số và cách mà các doanh nghiệp khai thác nguồn tài nguyên này để đem lại lợi ích cho họ.

Bên cạnh đó, các diễn giả dày dặn kinh nghiệm từ các tập đoàn cũng chia sẻ những cái nhìn tổng quan về một số bước cơ bản trong quá trình xử lý dữ liệu, phân tích và trực quan hóa dữ liệu để biến những dữ liệu có phần khô khan thành những dashboard, biểu đồ sinh động, thú vị hơn.

Web 1

Web 2

Buổi Workshop diễn ra tại The Business Coffee, Quận 1, TP.HCM trong không khí sôi động và không kém phần ý nghĩa. UniTrain xin chúc mừng chương trình DATAROT: Phép màu dữ liệu đã diễn ra thành công rực rỡ. Hi vọng sau sự kiện, càng có nhiều bạn sinh viên thành công tiếp cận với ngành Dữ liệu – ngành nghề xu hướng của tương lai.

Web 3

UniTrain đã có nhiều năm giảng dạy, truyền tải những kiến thức trong ngành dữ liệu hiện đại và đồng hành cùng nhiều thế hệ sinh viên/người đi làm hiện đại trên con đường sự nghiệp dữ liệu. Và để cùng góp sức vào sự phát triển nguồn nhân lực của Trường Đại học Ngoại thương Cơ sở II TP. HCM lần này, UniTrain dành tặng các bạn suất học bổng Combo khóa học Business IntelligenceCombo Advanced Excel for Professionals. Mong rằng những suất học bổng thực tiễn đến từ UniTrain sẽ là nền tảng vững chắc nâng bước các bạn trên con đường học tập và làm việc trong lĩnh vực dữ liệu.

Hãy theo dõi UniTrain thường xuyên để chờ đón những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên và cập nhật tin tức mới nhất nhé!

Xem thêm

Combo Khóa Học Business Intelligence

Combo Khóa Học Excel For Professionals

17 tính năng hàng đầu của các công cụ Business Intelligence