Giới thiệu

UniTrain là đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính và phân tích dữ liệu với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm làm việc và quản lý tại các công ty kiểm toán lớn (Big 4), các định chế tài chính và tập đoàn đa quốc gia hàng đầu tại Việt Nam.

Là đơn vị tiên phong cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao về Kỹ năng Phân tích và Làm việc với dữ liệu hiệu quả (Data Analysis) với các ứng dụng Excel, Power BI, Tableau, SQL, Python…, UniTrain được nhiều doanh nghiệp chọn lựa là đối tác đào tạo thường niên trong nhiều năm qua nhằm góp phần phát triển các kỹ năng công nghệ và phân tích dữ liệu cho nhân sự đa ngành.

Sứ mệnh của công ty là truyền đạt và chuyển hóa các kiến thức chuyên ngành thành giá trị thực tế cho các khách hàng của mình, nhân viên của công ty, cũng như cho toàn thể nền kinh tế Việt Nam trong giai đoạn hội nhập và phát triển. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đào tạo phân tích dữ liệu ứng dụng, kiến thức chuyên môn kế toán – kiểm toán – thuế – tài chính đã được chuẩn hóa, chuyên nghiệp và nhất quán.

Với mong muốn là một nhân tố góp phần tích cực vào thành tựu phát triển của nghề kiểm toán, kế toán và tư vấn tài chính của Việt Nam, chúng tôi tin tưởng rằng Unitrain sẽ là một đối tác tin cậy của tất cả các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong các mối quan hệ hợp tác lâu dài và thành công trong tương lai.

Tại sao chọn UniTrain?

  • Tập trung đội ngũ giảng viên là các chuyên gia trong ngành kiểm toán, tài chính, kế toán và phân tích dữ liệu, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, sở hữu nhiều chứng chỉ chuyên môn quốc tế và nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao tại Big 4 và các tập đoàn đa quốc gia; đạt thành tích cao nhất trong các kỳ thi (prize winner).

  • Là đơn vị đào tạo dẫn đầu cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, hiện đại và toàn diện về các kỹ năng ứng dụng Excel trong xử lý dữ liệu (Data processing), tổ chức & quản lý dữ liệu báo cáo (Data management), tự động hóa (VBA – Automation), Dashboard Reporting, các kỹ năng Phân tích và Trực quan hóa dữ liệu với Power BI, SQL, Python cho nhân sự đa ngành.

  • Chương trình đào tạo chuyên nghiệp và hiệu quả cao, xây dựng từ thực tiễn bởi các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm quản lý, tư vấn và giảng dạy.

  • Phương pháp giảng dạy hiệu quả, logic, dễ hiểu, định hướng giải quyết bài tập và các tình huống thực tế.

  • Môi trường học sôi động giúp học viên tiếp thu tốt và đạt được hiệu quả  học tập cao nhất.

  • Phòng học trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ việc học tập và giảng dạy.
  • Số lượng học viên giới hạn nhằm đảm bảo tương tác tốt và hiệu quả học tập.
  • Nhiều chương trình ưu đãi và hỗ trợ học viên cũ.