Lê Trần Hữu Phát, ACCA

Thầy Phát tốt nghiệp ngành Quản trị Kinh doanh từ trường HAMK University of Applied Sciences, Phần Lan. Hiện tại, Thầy đang giữ vai trò Chủ nhiệm Cấp cao bộ phận Tư vấn Chiến lược và Giao dịch Tài chính tại EY Việt Nam.

Thầy sở hữu 5 năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn mua bán doanh nghiệp, chủ yếu tập trung vào lĩnh vực thẩm định tài chính. Thầy đã thực hiện vai trò tư vấn các giao dịch trong nhiều lĩnh vực khác nhau như chăm sóc sức khỏe, BĐS, sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, công nghệ thông tin, quảng cáo trực tuyến, bán lẻ, kinh doanh thực phẩm và giáo dục. Song song với đó, Thầy Phát có 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Ngoài ra, Thầy Phát là hội viên của Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA).

Trong vai trò là người phát triển mảng Transaction Analytics của bộ phận Tư vấn Chiến lược và Giao dịch Tài chính ở EY, Thầy Phát phụ trách làm việc với các công cụ xử lý, phân tích và trực quan hóa dữ liệu và đã được cấp huy hiệu Silver của EY cho mảng Data Visualization.

Với nhiều kinh nghiệm thực tiễn, Thầy quan tâm đến việc truyền đạt các kiến thức nền tảng và phương pháp hiệu quả nhất để biến đổi kiến thức này thành kỹ năng, giúp học viên ứng dụng vào công việc thực tế.

Thông tin Giảng viên

Bộ phận

Senior Manager <br/> EY